fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Thums Up thông báo quan hệ đối tác trên toàn thế giới với Thế vận hội Olympic, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Đối mặt với những thách thức này, các nhân vật chính cho thế giới bi quan một ‘ngón tay cái’ bằng cách lật ngược một chai Thums Up rỗng trên bối cảnh của khẩu hiệu đầy cảm hứng –

Thương hiệu cây nhà lá vườn của Công ty Coca-Cola – Thums Up đã công bố quan hệ đối tác toàn cầu với Thế vận hội Olympic sẽ được tổ chức tại Tokyo. Khi Ấn Độ bước vào năm thứ 100 tham dự Thế vận hội Olympic, Thums Up nhằm mục đích tôn vinh và chào mừng những người hùng thực sự của Thế vận hội Olympic – những vận động viên đã vượt qua những khó khăn khủng khiếp để đạt được vị trí như ngày hôm nay.

Như một lời ca ngợi đối với các vận động viên và hành trình gian khổ của họ để hướng tới đỉnh cao của thể thao xuất sắc này, Thums Up sẽ công bố một chiến dịch tiếp thị sáng tạo và đổi mới. Điều này sẽ bao gồm một loạt nội dung video cùng với các câu chuyện tiếp thị cho phương tiện truyền thông xã hội và kỹ thuật số, giúp khán giả kết nối với Thế vận hội Olympic trong thời gian thực.

Là một phần của chiến dịch, bao bì đặc biệt dành cho vận động viên sẽ được tung ra để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu một phần lịch sử. Nội dung sẽ chia sẻ về những câu chuyện đấu tranh của các vận động viên Olympic của chúng ta – Bajrang Punia (đô vật), Manu Bhaker (bắn súng), Vikas Krishna Yadav (võ sĩ), Deepika Kumari (bắn cung), Atanu Das (bắn cung) và Bắn súng Ấn Độ Đội đã chiến đấu với tỷ lệ cược hàng ngày nhưng vẫn giữ được niềm tin và sức mạnh để kiên trì và trở thành anh hùng trong thế giới thực.

Hoa Kỳ sẽ trở thành quốc gia hoạt động thứ ba của MPL …

Đối mặt với những thách thức này, các nhân vật chính cho thế giới bi quan một ‘ngón tay cái’ bằng cách lật ngược một chai Thums Up rỗng trên bối cảnh của khẩu hiệu đầy cảm hứng – Toofan wahi jo sab #PalatDe (cơn bão thực sự là một trong những biến lộn ngược). Giai điệu nâng cao của chiến dịch bổ sung cho thông điệp thương hiệu đã được định vị lại của Thums Up về sự kiên cường và chủ nghĩa anh hùng thực sự của những con người hàng ngày.

Arnab Roy, phó chủ tịch kiêm trưởng bộ phận marketing, Coca-Cola Ấn Độ và SouthWest Châu Á cho biết, “Thế vận hội Olympic là một sự kiện toàn cầu được chia sẻ bởi hơn một tỷ người trên khắp các giới tính, thế hệ và nền văn hóa. Cùng với lịch sử lâu dài của chúng tôi trong việc hợp tác với các sự kiện thể thao lớn trên toàn cầu, quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi với Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, không chỉ củng cố cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc làm mới người hâm mộ thể thao và nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng mà còn là cách chúng tôi tồn tại đoàn kết và chào lòng dũng cảm gương mẫu mà những người thực – việc vận động viên đã thể hiện. Chúng tôi cầu chúc các vận động viên từ Ấn Độ và trên toàn thế giới mọi điều tốt đẹp nhất. ”

City Football Group hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn cho Mumbai City FC và đã ký thỏa thuận mua phần lớn khoản đầu tư vào Mumbai City FC …

Sukesh Nayak, Giám đốc sáng tạo, Ogilvy Ấn Độ cho biết, “Toofan Wahi Jo Sab #PalatDe – logo Thums Up lộn ngược là một ý tưởng tôn vinh sấm sét bên trong, sự kiên cường và tinh thần thách thức quyết liệt. Chiến dịch này phản ánh chân thực tâm trạng không chỉ của các vận động viên đại diện cho Ấn Độ tại Thế vận hội Olympic mà của toàn quốc gia. Mỗi chai rượu trong tay của mỗi người tiêu dùng giờ đây cũng là tiếng nói của họ với ‘Palat’ tất cả những người phản đối, những người nói những gì họ không thể hoặc không nên làm. “

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.