fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

GoDaddy hợp tác với ICC với tư cách là nhà tài trợ chính thức cho WTC 2021, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 26

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

GoDaddy đã công bố tài trợ chính thức cho Hội đồng Cricket quốc tế (ICC) Giải vô địch thử nghiệm thế giới Năm 2021. Bằng cách tương tác với những người xem giải đấu và những người đam mê môn cricket thông qua môn thể thao này, GoDaddy nhằm thúc đẩy các cuộc trò chuyện và khuyến khích áp dụng kỹ thuật số trong thế giới bình thường mới ngày nay.

Là một phần của quan hệ đối tác với ICC, biểu trưng GoDaddy và biểu tượng thương hiệu phụ của GoDaddy Pro sẽ được quảng bá trên các bảng đèn LED trong khuôn viên, dọc theo các bên của đường ranh giới và trên khu vực ổ cắm giữa trên mặt đất. Việc quảng bá GoDaddy Pro trong Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới củng cố cam kết liên tục của công ty trong việc truyền cảm hứng và hỗ trợ Ấn Độcủa cộng đồng chuyên nghiệp web.

Thông báo này là sự tiếp nối của sự liên kết của GoDaddy với ICC, bắt đầu từ World Cup Cricket nam.

Cũng đọc: UEFA yêu cầu các đội Euro 2020 ngừng loại bỏ chai tài trợ

Anurag Dahiya, giám đốc thương mại tại Hội đồng Cricket Quốc tế cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được gia hạn quan hệ đối tác với GoDaddy và vui mừng khi thấy họ ủng hộ trận đấu khai mạc Chung kết giải vô địch thử nghiệm thế giới. ”

Nikhil Arora, giám đốc điều hành và phó chủ tịch, GoDaddy Ấn Độ, nói thêm, “ICC World Test Championship là giải đấu quốc tế đầu tiên mà đội Ấn Độ sẽ thi đấu kể từ khi bùng phát COVID. Với cricket là một trong những môn thể thao được yêu thích nhất ở Ấn Độ, chúng tôi hy vọng nó sẽ truyền cho mọi người một tia hy vọng tốt đẹp, sự tích cực và cổ vũ, mang lại thời gian nghỉ ngơi và giải trí cần thiết cho mọi người. Vì sự kiện này tập hợp mọi người từ khắp nơi trên thế giới và thể hiện tinh thần dân tộc và tinh thần thể thao mạnh mẽ, nên nó cung cấp một nơi hoàn hảo để chúng tôi nâng cao nhận thức về việc dễ dàng xây dựng sự hiện diện trực tuyến với các công cụ và giải pháp trực tuyến của GoDaddy, đặc biệt là trong bối cảnh số hóa ngày càng tăng hiện nay thế giới. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.