fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Thêm các cựu chiến binh Phố Wall Tham gia nhóm Amber

0 1

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media. Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên thì là ở[IN]tiền điện tử

Các cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs và Morgan Stanley đã gia nhập Tập đoàn Amber, do chính các cựu giám đốc Goldman thành lập.

– thì là ở[IN]tiền điện tử

Dimitrios Kavvathas, cựu đối tác của Goldman Sachs đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Chiến lược của Tập đoàn Amber, có trụ sở tại Hồng Kông. Ngoài ra, cựu giám đốc điều hành Morgan Stanley, Todd Miller sẽ giữ chức vụ Giám đốc điều hành khu vực châu Mỹ. Trong khi đó, em trai của Kavvathas là Sotirios, người từng giữ vai trò lãnh đạo tại công ty kiểm toán BDO và Ngân hàng Hoàng gia Scotland, sẽ đóng vai trò là giám đốc hoạt động của châu Âu.

Công ty cũng đã thuê ba giám đốc khu vực khác ở châu Âu, tất cả đều có nền tảng tài chính mạnh. Việc tuyển dụng là một phần trong xu hướng ngày càng tăng của các cựu binh Phố Wall chuyển sang tài sản kỹ thuật số.

Chuyển từ Morgan Stanley

Nhóm Amber được thành lập vào năm 2018 bởi năm nhà giao dịch Morgan Stanley, sau khi nhận thấy một vị trí thích hợp trong sự phát triển của thị trường tiền điện tử. Nó thuộc về một nhóm các công ty cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp cho các tổ chức và nhà đầu tư tiền điện tử. Các dịch vụ này bao gồm giao dịch không cần kê đơn, cũng như cung cấp các sản phẩm phái sinh và có cấu trúc.

Tuy nhiên, trong vòng một năm qua, công ty đã bắt đầu phát triển mạnh, thêm 250 nhân viên trong 8 tháng qua. Theo với Giám đốc điều hành Michael Wu, điều này nâng số nhân viên toàn cầu của công ty lên gần 450. Các nhân viên mới sẽ tập trung vào việc phát triển chiến lược toàn cầu, cũng như tham gia với các cơ quan quản lý và khách hàng tổ chức. Wu nói thêm rằng Amber quản lý khoảng 1,5 tỷ đô la vốn giao dịch và cũng dự kiến ​​doanh thu sẽ tăng gấp 10 lần lên 500 triệu đô la trong năm nay.

Tài trợ của Amber

Vào tháng 6, Amber đã nhận được một sự thúc đẩy, huy động được 100 triệu đô la trong một Vòng tài trợ Series B do Trung Quốc phục hưng. Khoản đầu tư, bao gồm cả sự tham gia của DCM Ventures và Tiger Global Management, đã nâng giá trị của Amber lên 1 tỷ đô la.

Wu nói rằng khoản đầu tư sẽ được sử dụng để “mở rộng hoạt động toàn cầu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phát triển các giải pháp thị trường cho các công ty và nhà đầu tư tiền điện tử hàng đầu thế giới.”. Coinbase Ventures cũng là nhà đầu tư sớm, huy động được 28 triệu đô la cho công ty khởi nghiệp trong vòng Series A vào năm 2019.

Bạn nghĩ gì về chủ đề này? Viết thư cho chúng tôi và cho chúng tôi biết!

Câu chuyện này đã được nhìn thấy đầu tiên trên BeInCrypto

.
Theo Nicholas Pongratz

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.