fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Thành phố Miami giải ngân 21 triệu đô la tiền điện tử được khai thác tại chỗ cho công dân

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media. Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên thì là ở[IN]tiền điện tử

Các công dân của Miami bắt đầu chuyển tiền mặt, khi thị trưởng quyết định giải ngân 21 triệu đô la được giữ trong ví tiền điện tử của thành phố cho tất cả 442.000 người trong số họ.

– thì là ở[IN]tiền điện tử

“Đó là một ưu tiên lớn của thành phố để có thể trả lương cho nhân viên chính phủ bằng Bitcoin,” nói Thị trưởng Miami, Francis Suarez trong một cuộc phỏng vấn với Emily Chang của Bloomberg. Điều này đã có tiếng nói trong số tiền 21 triệu đô la mà Thành phố Miami đã tích lũy được kể từ tháng Tám. Việc tích lũy các quỹ này là kết quả của một tổ chức phi lợi nhuận có tên là CityCoins, đã mở một ví kỹ thuật số và một loại tiền kỹ thuật số mới có tên là MiamiCoin cho tất cả công dân Miami truy cập. Công dân có thể đúc mã thông báo mới bằng máy tính cá nhân của họ và kiếm được phần trăm số mã thông báo mà họ tạo ra. Thành phố nhận được 30 phần trăm, trong khi người dùng nhận được 70%. Một MiamiCoin trị giá khoảng 0,02 đô la, nhưng các thợ mỏ đã tạo ra hơn 21 triệu đô la cho thành phố kể từ tháng 8. Hiện thành phố đang tìm cách rút tiền mặt và mỗi người trong số 442.000 công dân Miami sẽ nhận được khoảng 0.0007 BTC, tương đương khoảng 47 đô la.

Thị trưởng cho biết việc tạo ra các ví kỹ thuật số cho mỗi người dân đặt ra một thách thức kỹ thuật, anh ấy mong để tranh thủ sự trợ giúp của các sàn giao dịch tiền điện tử. Sau đó, một hệ thống đăng ký kỹ thuật số sẽ được tạo ra để giảm nguy cơ gian lận và những người chuyển đến Miami chỉ để nhận Bitcoin. Sau đó, thanh toán sẽ được thực hiện bằng bitcoin. Thị trưởng muốn thực hiện việc thanh toán bằng bitcoin để mọi người hiểu và làm cho họ quen với ý tưởng về bitcoin, ngay cả khi lương của chính phủ được trả bằng bitcoin.

Thị trưởng Suarez sẽ đi trước

Dự án CityCoins phù hợp với kế hoạch của Thị trưởng Suarez nhằm tạo cho Miami một môi trường kinh doanh thân thiện với các công ty công nghệ, cung cấp mức thuế thấp. Thị trưởng đã được trong cuộc nói chuyện với các công ty khai thác để thiết lập các hoạt động khai thác gần một nhà máy điện ở Nam Florida. Vào tháng 2 năm 2021, Suarez đưa ra một đề xuất cho các ủy viên thành phố để cho phép Miami đầu tư tiền của mình vào Bitcoin. Tuy nhiên, các đạo luật của tiểu bang không cho phép chính quyền địa phương nắm giữ các tài sản dễ bay hơi như Bitcoin.

Thị trưởng Suarez đã nói rằng ông đang làm việc với Ủy viên Quận Miami-Dade để cho phép công dân của Miami nộp thuế bằng bitcoin.

MiamiCoin dựa vào trên một loại tiền điện tử cấp thấp hơn được gọi là Stacks. Người khai thác có thể đúc Stacks và chuyển tiếp chúng tới CityCoins, tạo ra MiamiCoins. Ví của thành phố Miami chuyển đổi các mã thông báo đã ký gửi thành đô la Mỹ và các quan chức chính quyền thành phố có thể xác định thời điểm rút tiền mặt. Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống phần mềm MiamiCoin, điều này làm dấy lên những lo ngại về mặt pháp lý.

New York, New York

CityCoins ban đầu đã phát triển mã thông báo sau sự tương tác trực tuyến của thị trưởng Miami với thị trưởng mới đắc cử Eric Adams của New York. Ông Adams đã hứa sẽ làm cho New York một thành phố thân thiện với tiền điện tử khi anh ta nhậm chức. Một dự án tiền điện tử do cộng đồng lãnh đạo là một trong những dấu hiệu đầu tiên cho thấy anh ấy sẽ có thể thực hiện tốt lời của mình. Patrick Stanley, người đứng đầu cộng đồng CityCoins, nói với Bloomberg rằng tổ chức phi lợi nhuận đã bỏ phiếu rằng Thành phố New York và Austin tiếp theo sẽ nhận được tiền của riêng họ. New York là được chọn là thành phố đầu tiên. Đồng xu của Thành phố New York là gọi là NYCCoinvà việc khai thác tiền xu bắt đầu vào ngày 10 tháng 11 năm 2021. Thành phố sẽ kiếm được tiền vì NYCCoin tồn tại, theo Stanley.

Bạn nghĩ gì về chủ đề này? Viết thư cho chúng tôi và cho chúng tôi biết!

Câu chuyện này đã được nhìn thấy đầu tiên trên BeInCrypto

.
Theo David Thomas

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.