fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

TCS trở thành đối tác chính của London Marathon, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 106

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Tata Consultancy Services đã thông báo rằng họ sẽ trở thành đối tác chính của Giải Marathon Luân Đôn từ năm 2022, sau cuộc đua năm nay vào ngày 3 tháng 10. TCS sẽ tiếp tục hợp tác với Giải Marathon Luân Đôn trong việc sử dụng công nghệ sáng tạo để nâng cao hơn nữa trải nghiệm marathon và quảng bá một lối sống lành mạnh.

Điều này bao gồm việc làm phong phú hơn và cá nhân hóa trải nghiệm cho tất cả người tham gia, khán giả và nhà tài trợ bằng cách khai thác sức mạnh của dữ liệu, làm cho sự kiện trở nên dễ tiếp cận và toàn diện hơn, xây dựng các kết nối đoàn kết cộng đồng, tăng cường hoạt động gây quỹ và truyền cảm hứng lành mạnh. TCS có kế hoạch sử dụng đổi mới kỹ thuật số để nâng cao hơn nữa trải nghiệm sự kiện cho tất cả các cuộc đua trong tương lai, vốn sẽ tiếp tục là sự kết hợp giữa các sự kiện vật lý và ảo.

Cũng đọc: Cách các thương hiệu cao cấp tiếp cận với người tiêu dùng Ấn Độ của họ

Amit Kapur, trưởng quốc gia, TCS Vương quốc Anh và Ireland, cho biết “Cuộc thi Marathon London được thành lập dựa trên niềm tin cốt lõi rằng gia đình nhân loại có thể đoàn kết. TCS đang xây dựng các giải pháp công nghệ sáng tạo và có tác động để giúp hiện thực hóa niềm tin này và truyền cảm hứng cho mọi người tin tưởng vào chính mình. Chúng tôi rất vui mừng được đảm nhận vai trò đối tác chính và dẫn đầu trong việc thúc đẩy sự thành công trong tương lai của giải Marathon London thực và ảo. ”

Hugh Brasher, giám đốc sự kiện của London Marathon, nói thêm, “Chúng tôi rất vui mừng chào đón TCS là đối tác chính mới của London Marathon từ năm 2022. Đây là một ngày mang tính bước ngoặt trong lịch sử của chúng tôi và chúng tôi mong muốn được hợp tác với TCS để phát triển và phát triển phạm vi tiếp cận kỹ thuật số của chúng tôi, truyền cảm hứng cho hàng triệu người khác trở nên năng động và phát triển các cơ hội để quyên góp nhiều hơn nữa cho các tổ chức từ thiện. TCS đã là một phần không thể thiếu của Marathon trong năm năm qua, cung cấp công nghệ mới nhất để nâng cao trải nghiệm marathon cho người tham gia và khán giả. Mối quan hệ đối tác danh hiệu mới này đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới trong những gì chúng ta có thể đạt được cùng nhau.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.