fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ấn Độ loại bỏ nhà tài trợ bộ đồ chơi Trung Quốc trước Tokyo Games, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 27

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

IOA cho biết họ không muốn vấn đề ai là người may đồng phục trở thành vấn đề gây phân tâm.

Các Hiệp hội Olympic Ấn Độ (IOA) đã loại bỏ nhà sản xuất quần áo thể thao Trung Quốc Lót như của nó đối tác bộ chính thức trích dẫn tình cảm của công chúng trong nước, nói rằng các vận động viên của họ sẽ mặc trang phục không có thương hiệu tại Thế vận hội Tokyo.

Các công ty Trung Quốc đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội ở Ấn Độ kể từ khi 20 binh sĩ Ấn Độ thiệt mạng trong một cuộc đụng độ với lực lượng Trung Quốc trong một cuộc tranh chấp biên giới Himalaya vào năm ngoái.

IOA vào thời điểm đó đã quyết định xem xét lại mối quan hệ hợp tác với Li Ning, hợp đồng này sẽ hết hạn sau Thế vận hội Tokyo.

Nó tiết lộ một Bộ đồ thi đấu Olympic sáu ngày trước nhưng cho biết vào cuối ngày thứ Ba rằng nó đã kết thúc hiệp hội vì tôn trọng “tình cảm của người dân trong nước”.

“Chúng tôi nhận thức được cảm xúc của người hâm mộ và chúng tôi … đã quyết định rằng chúng tôi sẽ rút khỏi hợp đồng hiện tại với một nhà tài trợ quần áo”, Chủ tịch IOA Narinder Batra và Tổng thư ký. Rajeev Mehta cho biết trong một tuyên bố.

Toyota tháng trước thừa nhận “mối quan tâm” của công chúng và cho biết họ lo lắng rằng “sự thất vọng của một số người hướng đến các vận động viên”.

“Các vận động viên, huấn luyện viên và nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ mặc trang phục không có thương hiệu.”

Đại diện Ấn Độ của Li Ning không đưa ra bình luận ngay lập tức.

Phát biểu tại Bắc Kinh, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Wang Wenbin cho biết: “Chúng tôi hy vọng Ấn Độ có thể nhìn nhận sự hợp tác thường xuyên giữa các nước một cách khách quan và công bằng, đồng thời tránh chính trị hóa vấn đề”.

IOA cho biết họ không muốn vấn đề ai là người may đồng phục trở thành vấn đề khiến họ phân tâm.

“Chúng tôi muốn các vận động viên của mình có thể tập luyện và thi đấu mà không cần phải trả lời các câu hỏi về thương hiệu trang phục”, nó nói thêm.

“Đúng như vậy, tất cả họ đều đã bị thử thách bởi đại dịch trong một năm và một phần tư vừa qua và chúng tôi muốn họ không bị phân tâm.”

IOA cho biết họ đã được Bộ thể thao hướng dẫn trong việc đưa ra quyết định này.

“Bộ và tất cả những người khác đã cùng quan điểm về vấn đề này”, lãnh đạo IOA Batra, người cũng đứng đầu liên đoàn khúc côn cầu quốc tế (FIH), nói với Reuters qua điện thoại.

IOA đang chạy đua để tìm nhà tài trợ mới.

“Các bộ dụng cụ đã sẵn sàng, chỉ là vấn đề đặt logo lên chúng. Chúng tôi đang tìm kiếm một nhà tài trợ khác nhưng thời gian rất hạn chế”, Batra nói thêm.

Thế vận hội, hiện còn chưa đầy tám tuần sau khi bị trì hoãn một năm, đã bị COVID-19 điều chỉnh …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.