fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Amit Doshi của Lenovo chuyển sang bán kẹo và bánh quy như thế nào, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Amit Doshi của Lenovo chuyển sang bán kẹo và bánh quy như thế nào.

Trong tập mới nhất của ETBrandEquity.Com BE + với Ambi Parameswaran, Giám đốc Tiếp thị của Lenovo Ấn Độ, Amit Doshi chia sẻ hành trình chuyên nghiệp của mình. Nhà tiếp thị trẻ đã chạm ngõ sự nghiệp ban đầu của mình từ việc bán kẹo tại Perfetti Van Melle cho đến nhà sản xuất bánh quy Britannia trước khi gia nhập lĩnh vực công nghệ với Lenovo. Những thách thức địa lý và câu chuyện vượt qua chúng và tiếp tục đối mặt với một thách thức khác, là những gì anh ấy nghĩ đã làm nên anh ấy như ngày hôm nay.

Từ việc thực hiện 60 cuộc gọi vào mùa hè ở Warangal, Andhra Pradesh để kiểm tra hiệu quả phân phối của Perfetti trên thị trường đó, không hề dễ dàng đối với anh ta. Anh ấy nói rằng người ta không thể thực hiện một cuộc kiểm toán tốt cho đến khi người ta sẽ không thực hiện những cuộc gọi đó ở những cửa hàng nhỏ nhất.

“Nếu bạn không thực hiện 60 cuộc gọi, bạn không thể yêu cầu nhà phân phối hoặc nhân viên bán hàng của nhà phân phối làm điều đó. Vì vậy, ban đầu, nó rất khó khăn. Nhưng hơn một tuần hoặc lâu hơn, bằng cách nào đó, tôi đã hòa vào nhịp điệu đó và tôi thực sự rất thích vì một số lý do, “Doshi nói thêm, nhớ lại những ngày đầu của sự nghiệp khi phải đặt chân đến vùng nội ô của Andhra Pradesh vào mùa hè cao điểm.

Trong một lệnh ngày 8 tháng 7, Tòa án Tối cao Delhi đã cho hai gã khổng lồ FMCG đến ngày 2 tháng 8 để xem xét bao bì mới của ITC cho dòng sản phẩm bánh quy tiêu hóa của họ…

Anh ấy cũng đưa người xem đi qua cuộc hành trình của mình tại Britannia. Đối với Gujarati, lớn lên ở Jamshedpur, Britannia là một thử thách khác, nơi anh phải đối mặt với một thành phố khác với ngôn ngữ khác. Anh ấy đã được đăng ở Chennai, nơi điều quan trọng là phải hiểu tiếng Tamil để phá vỡ băng, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại. Đối với Britannia, bang Tamil Nadu là một thị trường khổng lồ, đặc biệt là đối với Milk Bikis và thành phố Chennai giống như một pháo đài. Anh chia sẻ rằng dù không rành về ngôn ngữ nhưng sức mạnh của một tập thể đầy nhiệt huyết mà anh có thể dựa vào, không bao giờ để anh gặp phải khoảng cách giao tiếp. Giờ đây, Doshi thực sự có thể xem một bộ phim Tamil hoàn chỉnh mà không cần phụ đề và hiểu nó hoàn toàn, anh ấy tuyên bố.

“Tôi rời Britannia với trái tim nặng trĩu, phần lớn suy nghĩ ban đầu của tôi, về kinh doanh, về xây dựng thương hiệu, tất cả những điều đó đã được định hình bởi một tập hợp các nhà lãnh đạo tuyệt vời”, Doshi nhớ lại.

Cũng đọc: #SSR: Sự vô ích của một thương hiệu hồi sinh

Sự khởi đầu của hành trình Lenovo của anh ấy là đỉnh điểm của tình yêu của anh ấy với công nghệ. “Lenovo đã có một hành trình rất thú vị, bởi vì họ đã chuyển từ chỉ là một công ty PC, sang cái mà chúng tôi gọi là công ty PC plus, tức là cũng tung ra điện thoại thông minh và máy tính bảng.”

“Tôi nhận ra rằng sẽ thật tuyệt vời khi làm việc tại một công ty cho phép tôi tiếp xúc với cả ba loại, một thứ thực sự bắt nguồn từ sâu như máy tính, một thứ phát triển nhanh như điện thoại thông minh và một thứ hoàn toàn mới như máy tính bảng”, anh ấy nói thêm.

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây:

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Pawan Sarda, Siddhesh Joglekar

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.