fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Star và Disney trên tàu 15 nhà tài trợ cho Truyền hình, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Star và Disney India đã bán gần 95% kho quảng cáo của 31 trận đấu còn lại của Giải Ngoại hạng Ấn Độ (IPL) 2021 sẽ được tổ chức tại UAE từ ngày 17 tháng 9, với hầu hết các nhà quảng cáo ban đầu ở lại.

Đài truyền hình đã ký kết 15 nhà tài trợ cho Star Sports Network và 12 nhà tài trợ cho nền tảng OTT Disney + Hotstar, ET đưa tin.

Ban đầu, Star đã bán toàn bộ hàng tồn kho cho giải đấu nổi tiếng 2020 bắt đầu ở Ấn Độ vào tháng 4 nhưng đã bị đình chỉ vào giữa tháng 5 trong bối cảnh đợt đại dịch Covid-19 lần thứ hai nghiêm trọng, báo cáo cho biết. Sau đó, đài truyền hình đã thông báo cho tất cả các nhà quảng cáo rằng họ sẽ có quyền đầu tiên tiếp tục các giao dịch quảng cáo nếu và khi giải đấu tiếp tục.

Hầu hết các nhà tài trợ, ngoại trừ sáu, đã quyết định tiếp tục trong giai đoạn hai của giải đấu. Chúng bao gồm Dream 11, Byju’s, Phone Pe, Coca Cola, Amazon, AMFI, Asian Paint, Cred, ITC Foods, Kamala Pasand, Mondelez và Upstox.

Những người không gia hạn hợp đồng tài trợ bao gồm Just Dial, Vodafone-Idea, Frooti, ​​Garnier Men, Groww và Havells.

Báo cáo cho biết, Star cũng đã mang về một số nhà tài trợ mới, bao gồm Jio, L’Oréal và Ajio, cho các trận đấu còn lại.

Đối với Disney + Hotstar, công ty đã ký hợp đồng với Dream11, Vimal Elaichi, Upstox, Livspace, UB (Nước uống đóng gói Kingfisher), Unacademy, AMFI, Phone Pe, Swiggy, Amazon, Volkswagen và Fresh2Home.

Star dự kiến ​​sẽ vượt qua 3.200 Rs crore doanh thu quảng cáo trong ấn bản IPL năm nay.

Thông qua sự mở rộng của VIVO IPL, kênh chiến dịch đã tôn lên sự mong đợi của người hâm mộ, chờ xem các đội yêu thích của họ chiến đấu để giành vé vào vòng loại trực tiếp và danh hiệu …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.