fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tarun Katial, Keertan Adyanthaya ra mắt nền tảng tạo nội dung được hỗ trợ bởi AI, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 28

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Tarun Katial và Keertan Adyanthaya

Tarun Katial, cựu giám đốc điều hành – ZEE5, và Keertan Adyanthaya, cựu giám đốc nội dung và truyền thông của Công ty Walt Disney APAC tại Hồng Kông, đã cùng nhau ra mắt Công nghệ Truyền thông Serendipity. Nền tảng hỗ trợ AI nhằm mục đích trao quyền cho các nhà văn, nhà sản xuất và nền tảng giải trí với nội dung phù hợp và phù hợp.

Nền tảng này dự kiến ​​sẽ hoạt động từ giữa tháng 7 năm 2021 và nhằm mục đích thay đổi cách các nhà văn tạo nội dung cũng như cách các nền tảng truyền thông đánh giá và chọn các kịch bản phù hợp cho khán giả của họ. Ban đầu, nền tảng này sẽ được tung ra ở Ấn Độ và sau đó sẽ được tung ra các thị trường toàn cầu như Mỹ và Anh.

Công nghệ Truyền thông Serendipity sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đánh giá câu chuyện từ đầu đến cuối bằng cách cung cấp cho người viết thông tin và trí tuệ giúp họ tạo ra nội dung phù hợp với các đài truyền hình hoặc nền tảng, cho phép nhà sản xuất lọc nội dung theo mức độ phù hợp và cung cấp hiểu biết sâu sắc về tâm lý của khán giả đối với các nền tảng.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc ra mắt dự án kinh doanh mới của mình. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người viết các công cụ giúp giảm bớt gánh nặng sáng tạo nội dung thông qua cách tiếp cận có cấu trúc và sự trợ giúp của AI “, Katial nói.

“Chúng tôi rất hào hứng với việc tạo ra một nền tảng toàn diện không chỉ trao quyền và cho phép tạo nội dung mà còn hiểu khán giả hơn. Nó sẽ giúp chúng tôi cung cấp nội dung được xác định rõ ràng với tỷ lệ thành công cao hơn cho tất cả mọi người trong chuỗi giá trị “, Adyanthaya nói thêm.

Thành công trong kinh doanh cần sự cân bằng về uy tín thương hiệu giữa các bên liên quan – do đó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bảng cân đối kế toán …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.