fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tapsee Pannu là gương mặt mới của SUGAR Cosmetics, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 37

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Mỹ phẩm SUGAR đã đưa nam diễn viên Bollywood Tapsee Pannu trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch mới của hãng, #BoldAndFree. Chiến dịch này đồng bộ với triết lý thương hiệu về việc trao quyền cho phụ nữ tự tin và sống vượt qua sự chấp thuận của xã hội. Vineeta Singh, đồng sáng lập và giám đốc điều hành, SUGAR Cosmetics chia sẻ rằng thương hiệu có kế hoạch vượt ra ngoài lĩnh vực kỹ thuật số và chiến dịch này đánh dấu bước đầu tiên của SUGAR sang lĩnh vực truyền hình.

“Chúng tôi đã rất rõ ràng rằng người nổi tiếng phải là người rõ ràng, không thể ngăn cản và phản ánh rất chặt chẽ thế hệ trẻ đầy khát vọng mà người tiêu dùng của chúng tôi thực sự là và Tapsee là hiện thân của điều đó,” cô nói, nói về lý do tại sao Pannu được chọn làm gương mặt đại diện cho chiến dịch . Singh cũng chia sẻ rằng #BoldAndFree là một chiến dịch có decibel cao kéo dài sáu tháng sẽ được quảng bá trên truyền hình cũng như OOH đồng thời được khuếch đại trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Phát biểu về chiến lược của mình trên mặt trận tiếp thị người ảnh hưởng, Singh nói rằng chiến dịch này có sự tham gia của hơn 600 người có ảnh hưởng, nhằm khuếch đại thông điệp #BoldAndFree. Cô ấy kỳ vọng đây sẽ là chiến dịch lớn nhất mà thương hiệu đã đưa ra cho đến thời điểm hiện tại. “Chúng tôi với tư cách là một thương hiệu tin rằng trang điểm khiến bạn trở nên táo bạo và giúp bạn đặt cược lớn hơn và do đó khiến bạn cảm thấy tự do hơn rất nhiều”, Singh nói về lý do tại sao #BoldAndFree được chọn làm chủ đề cho chiến dịch.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.