fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Giám đốc điều hành Heineken USA, Maggie Timoney chia sẻ các chiến lược sau đại dịch

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Trong tập tiếp theo của loạt Bài học về Lãnh đạo Doanh nhân và So sánh được, người dẫn chương trình Jason Nazar nói chuyện với một người phụ nữ phá vỡ trần kính của ngành công nghiệp do nam giới thống trị, Maggie Timoney của HEINEKEN USA – nhà nhập khẩu bia cao cấp hàng đầu quốc gia và là công ty con của Heineken Quốc tế. Từ một nhà máy bia duy nhất ở Amsterdam cách đây gần 150 năm, HEINEKEN đã phát triển thành một doanh nghiệp toàn cầu và nhà nhập khẩu các thương hiệu bia cao cấp có giá trị nhất thế giới (Dos Equis, Tecate, Amstel, Red Stripe và hơn thế nữa). Năm 1933, Heineken® trở thành loại bia nhập khẩu đầu tiên tái gia nhập thị trường Hoa Kỳ sau khi bị Cấm và ngày nay, tự hào sử dụng hơn 400 nhân viên trên khắp đất nước. Timoney sẽ chia sẻ cách cô ấy đã dẫn dắt công ty vượt qua đại dịch và những bài học lãnh đạo quý giá nhất từ ​​sự nghiệp 25 năm của cô ấy, bao gồm:

· Giá trị của việc đạt được trải nghiệm đa chức năng
· Đổi mới & suy nghĩ lại các chiến lược tiếp thị và kinh nghiệm sau đại dịch
· Thực hiện cách tiếp cận ưu tiên hòa nhập để xây dựng một nơi làm việc thân thiện
· Duy trì tính linh hoạt và khả năng thích ứng ở nơi làm việc sau đại dịch
· Tại sao nhân tài là ưu tiên hàng đầu của C-suite cho tương lai của ngành thực phẩm và đồ uống

Hoàn thành mẫu đăng ký dưới đây để xem ngay bây giờ!

Giới thiệu về Loa:

Maggie Timoney là Giám đốc điều hành của HEINEKEN Hoa Kỳ kể từ tháng 9 năm 2018. Sự nghiệp của cô với công ty bắt đầu vào năm 1998 với tư cách là Giám đốc Kế hoạch Bán hàng Quốc gia cho HEINEKEN Hoa Kỳ và cô đã đảm nhiệm một số vị trí toàn cầu và quản lý kể từ đó, bao gồm GM cho Canada, SVP Nhân sự tại Hoa Kỳ, và Giám đốc điều hành cho HEINEKEN Ireland. Cô gái gốc Ireland đã nhận được cả bằng Cử nhân và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Cao đẳng Iona ở New York.

Jason Nazar là đồng sáng lập / Giám đốc điều hành của Comparably, một trang web về lương thưởng và văn hóa nơi làm việc hàng đầu. Là một nhà kinh doanh, nhà đầu tư và cố vấn hàng loạt, ông trước đây là đồng sáng lập / Giám đốc điều hành của Docstoc (được Intuit mua lại). Jason được vinh danh là một trong những Giám đốc điều hành được ngưỡng mộ nhất của Tạp chí Kinh doanh LA và được bổ nhiệm là Doanh nhân cư trú tại thành phố Los Angeles vào năm 2016. Chàng trai gốc LA đã nhận bằng cử nhân của UC Santa Barbara và cả bằng JD và MBA từ Đại học Pepperdine.

.
Theo Jason Nazar

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.