fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tạo tài sản tiếp thị thương hiệu tốt nhất với một trong những công cụ thiết kế $ 9 này

0 25

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bạn không cần phải là một chuyên gia để có được thiết kế tuyệt vời.

Ngày 6 tháng 6 năm 2021

3 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Trong một thị trường đông đúc, thiết kế tuyệt vời có thể là sự khác biệt giữa nổi bật và hòa nhập. Cho dù đó là một sản phẩm được thiết kế tốt, chiến dịch quảng cáo hay chỉ là một trang đích đẹp mắt, thiết kế tuyệt vời sẽ tạo ra tác động đến người tiêu dùng. May mắn thay, bạn không phải đại tu doanh nghiệp của mình hoặc phá vỡ ngân hàng để có được nó khi bạn đã có các dịch vụ của một trong những nền tảng thiết kế tuyệt vời này từ TwistedBrush Pro Studio.

Ứng dụng thiết kế Paint Studio 3

Paint Studio 3 là một studio nghệ sĩ kỹ thuật số được cô đọng trong một giao diện đơn giản, sắp xếp hợp lý. Nó được đóng gói với các tính năng, vì vậy cho dù bạn thích phiên bản rút gọn để vẽ và vẽ hay một phiên bản phức tạp hơn, Paint Studio sẽ cung cấp cho bạn 140 bút vẽ chuyên dụng.

Được Paint Studio 3 với giá $ 8,99 (Reg. $ 29), tiết kiệm 69 phần trăm.

Ứng dụng thiết kế Pixel Studio 3

Tạo pixel art cho các biểu tượng, hình vẽ và các hình ảnh nhỏ khác với 50 bàn chải chuyên dụng của Pixel Studio. Cho dù bạn cần nghệ thuật thú vị để xây dựng một trò chơi hoặc trang web, Pixel Studio sẽ giúp bạn tạo ra nó một cách dễ dàng.

Được Pixel Studio 3 với giá $ 8,99 (Reg. $ 29), tiết kiệm 69 phần trăm.

Ứng dụng thiết kế Luminance Studio 3

Độ chói cung cấp sự tập trung vào bức tranh với độ sáng cho cả phương tiện tự nhiên và tác phẩm nghệ thuật theo phong cách thiết kế. Với hơn 140 bút vẽ chuyên dụng, Luminance Studio đã giành được 4,5 sao từ Capterra, trong khi Softpedia gọi nó là “một hộp công cụ vẽ tranh hào phóng, kết cấu giấy và hỗ trợ lớp”.

Được Luminance Studio 3 với giá $ 8,99 (Reg. $ 29), tiết kiệm 69 phần trăm.

Ứng dụng thiết kế Selfie Studio 3

Biến ảnh tự chụp thành tác phẩm nghệ thuật! Ứng dụng này cung cấp 100 chổi chỉnh sửa ảnh chuyên dụng, bộ lọc, máy trộn và hơn thế nữa để giúp bạn tùy chỉnh và làm đẹp ảnh tự chụp trong vài phút.

được Studio chụp ảnh tự sướng 3 với giá $ 8,99 (Reg. $ 29), tiết kiệm 69 phần trăm.

Ứng dụng thiết kế Tree Studio 3

Chúng có vẻ dễ vẽ, nhưng cây cối lại phức tạp một cách đáng ngạc nhiên. Với Tree Studio, bạn sẽ có thể tập trung vào việc tạo cây 2D (có thể là cho biểu trưng?) Với giao diện đơn giản hơn, được sắp xếp hợp lý. Nó có các cặp bàn chải cho từng loại cây – một cho khung và một cho lá.

Được Tree Studio 3 với giá $ 8,99 (Reg. $ 29), tiết kiệm 69 phần trăm.

Ứng dụng thiết kế Blob Studio 3

Blob Studio là một ứng dụng tạo đơn giản, được sắp xếp hợp lý, thân thiện với ngân sách, cho phép bạn tạo mô hình và tạo hình các đối tượng và vẽ chúng bằng các bút vẽ đi kèm. Mặc dù nó chủ yếu là một công cụ dành cho các nghệ sĩ, nhưng đó là một cách hiệu quả để mô phỏng các sản phẩm, quảng cáo và hơn thế nữa.

Được Blob Studio 3 với giá $ 8,99 (Reg. $ 29), tiết kiệm 69 phần trăm.

Ứng dụng thiết kế Liquid Studio 3

Liquid Studio tập trung vào việc tạo ra các đối tượng riêng lẻ mà bạn có thể sử dụng trong Pro Studio khác hoặc phần mềm nghệ thuật khác. Với các cọ đi kèm, bạn có thể tạo mô hình và định hình các đối tượng, sau đó vẽ chúng bằng các cọ đi kèm.

Được Liquid Studio 3 với giá $ 8,99 (Reg. $ 29), tiết kiệm 69 phần trăm.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.