fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tạo chiến lược tiếp thị hấp dẫn mà không cần thuê nhà thiết kế

0 65

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Làm chủ Adobe Creative Cloud và tiết kiệm tiền cho chiến dịch quảng cáo tiếp theo của bạn.

Ngày 7 tháng 2 năm 2020

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Internet là cực kỳ cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Để trở nên nổi bật, bạn cần có một chiến lược tiếp thị tuyệt vời và thiết kế và thương hiệu hấp dẫn, lôi cuốn. Đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, thuê một nhà tiếp thị phát triển và một nhà thiết kế đồ họa có thể là một khoản chi phí hơi quá cao để thực hiện. Vì vậy, tại sao không làm điều đó cho mình? Gói chứng nhận Adobe Creative Cloud Suite tất cả trong một có thể giúp.

Gói tám khóa học mở rộng này sẽ giới thiệu cho bạn về Adobe Creative Cloud, bộ phần mềm sáng tạo hàng đầu dành cho các chuyên gia. Bạn sẽ nhận được một khóa học về một số công cụ phổ biến nhất của nền tảng, bao gồm Photoshop, Lightroom, After Effects, Illustrator, InDesign, XD và Premiere Pro, đạt được loại giáo dục toàn diện mà bạn cần để giải quyết hầu như bất kỳ dự án nào. Nhiều khóa học cũng dựa trên dự án, giúp bạn học cách phát triển một chiến lược tiếp thị được thiết kế tốt bằng cách thực hiện nó. Bạn sẽ học cách tạo biểu trưng, ​​bài đăng trên mạng xã hội, bản trình bày và thậm chí cả video trong vòng mười phút. Đến cuối gói, bạn sẽ có một nền giáo dục sáng tạo hoàn chỉnh sẽ giúp bạn tạo các quảng cáo và thiết kế hấp dẫn có thể làm cho thương hiệu của bạn tỏa sáng.

Bắt đầu nổi bật. Gói Chứng nhận Adobe Creative Cloud Suite Tất cả trong Một là chỉ $ 34 hôm nay.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.