fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

TÂM AdEx, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 25

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Một báo cáo của TAM AdEx cho biết số lượng quảng cáo có sự tham gia của các nữ ngôi sao thể thao trong nước đã tăng 30% trong nửa cuối năm 2022 so với nửa đầu năm.

Ngược lại, lượng quảng cáo có sự góp mặt của các ngôi sao thể thao nam giảm 3% trong cùng thời kỳ, mặc dù trên cơ sở lớn hơn nhiều, bộ phận giám sát và phân tích quảng cáo của TAM Media Research cho biết.

“Sự nổi lên của những người nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao là phụ nữ với tư cách là người đại diện cho các thương hiệu phần lớn được dẫn dắt bởi hai yếu tố – sự thống trị và thành tích của họ trong các lĩnh vực thể thao chuyên biệt và phương tiện truyền thông xã hội rộng rãi khiến thế hệ mới dễ dàng nhận ra họ,” LV Krishnan, giám đốc điều hành của TAM Media Researchnói với ET.

Cầu lông PV Sindhu, vận động viên crickê Shafali Varma và Mithali Raj, vận động viên trượt tuyết Aanchal Thakur, võ sĩ Nikhat Zareen và vận động viên khúc côn cầu Gurjit Kaur nằm trong số 10 nữ vận động viên thể thao hàng đầu năm 2022, theo TAM AdEx dữ liệu.

Hyundai Motor tuần trước đã giới thiệu các vận động viên cricket nữ Yastika Bhatia và Renuka Singh Thakur với tư cách là đại sứ thương hiệu để tham gia cùng các đồng đội của họ là Smriti Mandhana, Shafali Verma và Jemimah Rodrigues. Cả 5 mẫu xe này sẽ góp mặt trong chiến dịch ‘lái xe bên trong’ của Hyundai, nhà sản xuất ô tô này cho biết.

Thương hiệu thể thao Puma vào tháng trước đã mời đội trưởng đội cricket nữ Harmanpreet Kaur làm đại sứ thương hiệu.

Thương hiệu tuyên bố Harmanpreet Kaur là đại diện hoàn hảo cho đặc tính của Hapipola, kết hợp công nghệ với phong cách được thiết kế cho giới trẻ thời trang và am hiểu công nghệ ngày nay.

“Với sự hỗ trợ của Tata, chúng tôi tự tin rằng mình có thể đưa môn cricket nữ lên một tầm cao mới,” Jay Shah viết trên Twitter.

    <!–

  • Updated On Feb 24, 2023 at 03:20 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 24 tháng 2 năm 2023 lúc 03:20 chiều IST
  • <!–

  • 1 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.