fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tại sao tiếp thị hiệu suất trở thành một công cụ mạnh mẽ cho các công ty khởi nghiệp để mở rộng quy mô kinh doanh của họ trong bối cảnh đại dịch ?, Tin tức Tiếp thị & Quảng cáo, ET BrandEquity

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bởi Meher Patel

Virus coronavirus đã tạo ra cuộc khủng hoảng toàn cầu lớn nhất trong nhiều thế hệ, gửi những làn sóng xung kích qua các hệ thống y tế, nền kinh tế và xã hội trên toàn thế giới. Chắc chắn đúng là những tháng tới – hoặc dù tình hình này kéo dài bao lâu – sẽ là thời gian đầy thách thức đối với bất kỳ công ty nào chưa sẵn sàng suy nghĩ về cách thay thế các cơ hội đã mất bằng cách cải tiến sự hiện diện trực tuyến và phương pháp tiếp cận kỹ thuật số. Không ai thực sự có bất kỳ ý tưởng nào về đại dịch này sẽ kéo dài bao lâu và liệu điều này có dẫn đến sự thay đổi lâu dài hơn hay không.

Nhưng có một điều chắc chắn rằng trong những tháng tới, các doanh nghiệp sẽ trở nên phụ thuộc hơn bao giờ hết vào các chiến lược kỹ thuật số của họ. Trong một năm rưỡi qua, đại dịch đã kéo theo nhiều năm thay đổi trong cách thức kinh doanh của các công ty khởi nghiệp Ấn Độ. Trong thời kỳ đại dịch, người tiêu dùng đã chuyển sang các kênh trực tuyến một cách đáng kể, và các công ty và ngành công nghiệp cũng đã phản ứng lại. Điều này đã thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp và SMB của Ấn Độ vượt qua ngưỡng công nghệ và biến đổi cách tiếp cận kỹ thuật số của họ mãi mãi. Hơn bao giờ hết, đã đến lúc cao điểm cho các doanh nhân Ấn Độ, các công ty mới thành lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SMBS và các doanh nhân muốn đầu tư vào Tiếp thị Hiệu suất của Thế giới Thông tin Mới.

Trong thế giới ảo ngày nay, cho dù bạn đang tiếp thị một ý tưởng tương lai, sản phẩm đột phá hay dịch vụ hoàn hảo, thì cách người tiêu dùng xem thương hiệu có thể thực hiện hoặc phá vỡ thỏa thuận. Các nhà tiếp thị đã và đang giảm ngân sách của họ cho quảng cáo truyền thống, trong khi Chi tiêu quảng cáo cho tiếp thị kỹ thuật số đang tăng nhanh. Lợi nhuận thu được từ quảng cáo công khai thương mại và các cửa hàng ngoại tuyến giảm dần đã trở thành tiêu chuẩn mới của trật tự thế giới mới này, khiến Internet trở thành trung tâm quảng cáo và tiếp thị mới và nóng nhất.

Nhưng không giống như các thị trường khác, thị trường thời đại mới này là một thị trường lộn xộn nhất và các nhà tiếp thị cần một lợi thế cạnh tranh để tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ trong kỷ nguyên DC (trong thời kỳ covid) và AC (sau khi covid). Giữa đại dịch, các công ty khởi nghiệp đã bắt đầu nhận ra sức mạnh của tiếp thị hiệu suất và giá trị của việc kết nối với người tiêu dùng của họ bằng Thông tin liên lạc đúng lúc và đúng nền tảng giúp thúc đẩy ROI cao. Thành công của nhiều nỗ lực tiếp thị trong thế giới mới này phụ thuộc vào Phân tích và Tiếp thị Hiệu suất Theo hướng Dữ liệu.

Trung tâm của cuộc tranh cãi là những gì đã là huyết mạch của Internet: quảng cáo …

Dữ liệu là tương lai và trong tiếp thị kỹ thuật số, nó mang lại sự chính xác rất cần thiết để có mặt ở đúng nơi, vào đúng thời điểm cho đúng Khách hàng. Dữ liệu đang trao quyền và cho phép các nhà tiếp thị của thế giới Khởi nghiệp Ấn Độ nỗ lực hết mình để tỏa sáng và thịnh vượng bằng cách phân tích hành vi khách hàng của họ và đưa ra các chiến lược kỹ thuật số hiệu quả. Một nghiên cứu mới kết thúc gần đây của Kantar và Amazon Advertising trên hơn 5.000 người dùng internet trên 37 thị trấn ở Ấn Độ cho thấy rằng nghiên cứu sản phẩm trực tuyến đang đóng một vai trò quan trọng trong hành trình quyết định. Một nghiên cứu của Forbes tiết lộ rằng, đối với 66% các nhà lãnh đạo tiếp thị, dữ liệu dẫn đến sự gia tăng thu hút khách hàng. Internet đã thay đổi hành vi của người tiêu dùng, mô hình mua hàng và cách người tiêu dùng duyệt và mua sản phẩm. Đại dịch đã thay đổi cách nghĩ của các nhà tiếp thị và các công ty quảng cáo và bán hàng. Ngày nay, các nhà tiếp thị có khả năng thu thập dữ liệu chiến dịch tại bất kỳ thời điểm nào và đo lường kết quả trên cơ sở thời gian thực. Các công ty lớn và lâu đời có quyền chi hàng triệu đô la cho việc xây dựng thương hiệu nhưng các công ty mới thành lập và doanh nghiệp nhỏ cần tập trung vào lợi nhuận cuối cùng để duy trì lợi nhuận.

Tiếp thị hiệu suất trao quyền cho nhà quảng cáo xác định hành động mong muốn, thanh toán khi hành động đó đã được thực hiện – cho dù đó là khách hàng tiềm năng, bán hàng, đặt chỗ hay tải xuống. Nói một cách dễ hiểu, tiếp thị hiệu suất đề cập đến các chương trình tiếp thị và quảng cáo trực tuyến trong đó nhà quảng cáo chỉ trả tiền khi một hành động cụ thể xảy ra. Đại dịch đã làm nảy sinh một nhóm các công ty mới thành lập và doanh nghiệp vừa và nhỏ với sự quan tâm liên tục đến Tiếp thị hiệu suất như chiến lược thu hút khách hàng mới, tiếp cận khách hàng, tương tác và chuyển đổi.

Tham vọng tăng trưởng không thể ngăn cản của Start-up Ấn Độ đang thúc đẩy tiếp thị hiệu suất trở thành công cụ tăng trưởng hiệu quả nhất và là một thành phần tiếp thị trực tuyến được ưa thích. Ví dụ: bằng cách sử dụng Hệ sinh thái tiếp thị của Google hoặc Facebook, các công ty khởi nghiệp hiện có thể xây dựng thương hiệu trực tuyến và có thể tăng thị phần, lưu lượng truy cập mục tiêu và tương tác với khán giả một cách hiệu quả với rủi ro và ngân sách giảm. Các công ty khởi nghiệp có thể thấy toàn bộ đường dẫn nhấp để tiêu thụ của từng người mua và xác định nơi đầu tư nhiều hơn và vào đối tác nào, kênh nào và tạo ra kết quả tốt hơn.

Mỗi kênh tiếp thị hiệu suất có một đối tượng cụ thể và cung cấp các loại nền tảng quảng cáo khác nhau để tiếp cận họ. Ví dụ, ở Ấn Độ, hơn 90% Người tiêu dùng lần đầu tiên được giới thiệu đến một Thương hiệu trên Hệ sinh thái tiếp thị của Google hoặc Facebook. Hệ sinh thái tiếp thị của Google bao gồm Youtube, hơn 2 tỷ trang web & kho ứng dụng quảng cáo, Gmail, Cửa hàng Google Play, v.v.

Hệ sinh thái của Facebook bao gồm Facebook, Instagram và hàng triệu mạng lưới kiểm kê không gian quảng cáo web & ứng dụng. Tìm kiếm lớn nhất từ ​​trước đến nay đang diễn ra trên Google. Hơn 90% sản phẩm hoặc dịch vụ được tìm kiếm trên Google, đây là Công cụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới với 2 tỷ lượt tìm kiếm mỗi phút. Là một nhà quảng cáo và chủ doanh nghiệp, điều quan trọng đối với các công ty mới thành lập là tận dụng một cách thận trọng tiềm năng thực sự của những nền tảng quảng bá và tăng trưởng khổng lồ này.

Tác giả liệt kê những câu thần chú mới để thành công trong thời kỳ hậu Covid …

Quảng cáo trên các nền tảng như Google và Facebook đã trở nên đắt đỏ so với thời kỳ tiền sinh vật và sẽ chỉ trở nên đắt hơn nếu xét đến sự gia tăng mạnh mẽ vào thời điểm này. Chi phí mỗi lần nhấp chuột trên Google đã tăng gấp 2 lần và CPM (Giá mỗi 1000 lần hiển thị) cũng tăng gấp 2 lần, điều này trực tiếp làm tăng Chi phí mỗi lần chuyển đổi trên Nền tảng Tiếp thị Kỹ thuật số này. Hầu hết các doanh nghiệp có giá trị Đơn hàng Trung bình nhỏ hơn Chi phí Chuyển đổi Trung bình không thể tận dụng Cơ hội Tiếp thị này.

Ngoài ra, sự tăng trưởng về người dùng internet không diễn ra nhanh như sự phát triển của các nhà quảng cáo, đồng nghĩa với việc nhu cầu về nhãn cầu nhiều hơn chống lại những người dùng trì trệ trên các nền tảng này dẫn đến chi phí quảng cáo tăng vọt. Do đó, đã đến lúc Team Start-up Ấn Độ có được khách hàng kỹ thuật số bằng cách tận dụng toàn bộ tiềm năng của tiếp thị hiệu suất và phân tích dữ liệu. Dù là ngày nay hay thế giới hậu sinh động, tiếp thị hiệu suất chắc chắn sẽ là công cụ nhanh nhất để có được khách hàng.

Tác giả là người sáng lập Neon Digital Media và là một chuyên gia tiếp thị hiệu suất. Quan điểm được bày tỏ là cá nhân.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.