fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

ACKO trở thành đối tác bảo hiểm chính thức cho SKSS / SKTD, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 17

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Thương hiệu của Acko sẽ hiển thị ở cùng một vị trí trên mũ bảo hiểm của các cầu thủ và mũ mà Nerolac bỏ trống …

Công ty bảo hiểm kỹ thuật số ACKO Insurance đã công bố quan hệ đối tác với đội Sunrisers Hyderabad cho phần mới nhất của Giải Ngoại hạng Ấn Độ. Hiệp hội này đã mở rộng danh mục đối tác của họ bằng cách thêm vào các hợp tác thành công hiện có với Người da đỏ Mumbai và Thủ đô Delhi.

ACKO đã chung tay với các đội để đảm nhận vai trò là đối tác bảo hiểm chính thức của họ. Là một phần của sự hợp tác này, đội Sunrisers Hyderabad sẽ thể hiện logo ACKO; điều tương tự sẽ được nhìn thấy ở phía đầu của mũ và mũ bảo hiểm của người chơi SKSS / SKTD.

Đầu tuần này, ETBrandEquity.com đã báo cáo rằng Nerolac đã rút khỏi liên kết với SRH trước khi bắt đầu chặng UAE của IPL 2021. Ngẫu nhiên, thương hiệu của Acko sẽ hiển thị ở cùng một vị trí trên mũ bảo hiểm của các cầu thủ và mũ mà Nerolac bỏ trống . Việc đặt nhãn hiệu ở phía đầu của mũ bảo hiểm hoặc mũ lưỡi trai cho một đội như SRH sẽ có giá trong khoảng Rs. 2 crore một năm, theo ước tính của ngành.

Đầu năm nay, thương hiệu sơn này đã mở rộng liên kết với thương hiệu IPL Sunrisers Hyderabad…

Sự liên kết với các đội sẽ được tăng cường với một chiến dịch 360 độ trên các nền tảng truyền hình, kỹ thuật số và truyền thông xã hội trong những tuần tiếp theo. ACKO cũng đã lên kế hoạch cho một loạt hoạt động trên các nền tảng để tương tác với khán giả và thúc đẩy sự nhớ lại thương hiệu.

Ashish Mishra, phó chủ tịch điều hành – tiếp thị, ACKO General Insurance, cho biết, “Chúng tôi rất vui khi được kết hợp với Sunrisers Hyderabad, một đội có sức hấp dẫn to lớn và một lượng lớn người hâm mộ trung thành. Với hiệp hội này, chúng tôi mong muốn giới thiệu thương hiệu ACKO tới khán giả của Hyderabad và đáp ứng nhu cầu bảo vệ và bảo hiểm xe hơi của họ. ”

K. Shanmugham, giám đốc điều hành, Sunrisers Hyderabad, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Bảo hiểm ACKO cho mùa giải sắp tới của Giải Ngoại hạng Ấn Độ. ACKO là một thương hiệu nổi tiếng và chúng tôi nhận thấy sự liên kết cực kỳ mạnh mẽ với họ. Với sự hợp tác của chúng tôi, chúng tôi mong muốn tạo ra những khoảnh khắc cricket tuyệt vời cho người hâm mộ và tổ chức một chương trình vững chắc như mọi năm. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.