fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tại sao tất cả các doanh nghiệp nhỏ nên quản lý các trang Yelp của họ

0 24

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Đó là một cách dễ dàng để tương tác với khách hàng và xây dựng lòng trung thành của khách hàng.

Ngày 17 tháng 6 năm 2021

3 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Đó là một năm cực kỳ khó khăn đối với các doanh nghiệp kể từ khi đại dịch Covid-19 bị buộc phải đóng cửa trên khắp Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 2020. Đại dịch dẫn đến khoảng 200.000 lần đóng cửa vĩnh viễn nữa so với mức trung bình lịch sử từ tháng 3 năm 2020 đến tháng 2 năm 2021, và nhiều doanh nghiệp khác tiếp tục gặp khó khăn.

Tin tốt là mọi thứ đang tăng lên. Dữ liệu Yelp quý đầu tiên cho thấy những tín hiệu mạnh mẽ về sự phục hồi kinh tế địa phương với hơn nửa triệu doanh nghiệp mới mở trong năm qua. Khi tiêm chủng được triển khai, thời tiết trở nên đẹp hơn và những người đã tự cách ly và sống xa cách xã hội trong cả năm cuối cùng đã quay trở lại với thế giới, đó là thời điểm đặc biệt thích hợp để các doanh nghiệp nhỏ lấy lại cơ sở khách hàng của họ.

Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là yêu cầu doanh nghiệp của bạn trên Yelp. Mọi người đều biết đến Yelp như một trang web đánh giá đáng tin cậy cho các doanh nghiệp địa phương. Theo các nghiên cứu, 97 phần trăm người tiêu dùng chi tiền tại một doanh nghiệp mà họ tìm thấy trên Yelp và 92 phần trăm người tiêu dùng ghé thăm Yelp đang tìm kiếm một doanh nghiệp mà họ có thể quay lại nhiều lần. Ngày nay, khách hàng cần biết rằng một doanh nghiệp sẽ giữ cho họ an toàn và thực hiện những lời hứa kinh doanh của họ. Khi bạn xác nhận doanh nghiệp của mình trên Yelp, bạn có thể tương tác trực tiếp với cộng đồng của mình để đảm bảo bạn đang làm đúng như vậy.

Yelp đã ra mắt một số tính năng mới có sẵn cho chủ doanh nghiệp để họ có thể truyền đạt những cách họ giữ an toàn cho khách hàng, bao gồm trung tâm thông tin Coronavirus nơi các doanh nghiệp có thể dễ dàng cập nhật ngày và giờ hoạt động, thêm các biện pháp an toàn và sức khỏe, v.v. . Ngoài ra, khi bạn quản lý Trang Kinh doanh Yelp của bạn, bạn sẽ xếp hạng cao hơn cho các cụm từ tìm kiếm có liên quan mà không cần dịch vụ SEO tốn kém hoặc duy trì liên tục trang web của riêng bạn. Một số doanh nghiệp thậm chí có thể sử dụng Yelp làm mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số thay vì một trang web.

Với các công cụ tự phục vụ của Yelp, bạn không cần phải nói chuyện với một đại diện bán hàng (trừ khi bạn muốn) hoặc bị ràng buộc vào bất kỳ hợp đồng dài hạn nào. Bạn hoàn toàn kiểm soát những sản phẩm bạn sử dụng và số tiền bạn muốn chi tiêu mở rộng phạm vi tiếp cận vùng lân cận của bạn.

Yelp có nhiều hơn 178 triệu lượt người truy cập hàng tháng, nhiều người trong số họ đang ở trong khu vực của bạn. Tận dụng Trang Yelp của bạn có thể là một cách tuyệt vời để xây dựng lòng tin với cộng đồng của bạn khi họ tìm kiếm các dịch vụ, nhà hàng và cửa hàng bán lẻ hàng đầu trong khu vực của họ. Chỉ cần kiểm tra nhiều doanh nghiệp đã coi Yelp là một trong những đối tác tiếp thị hàng đầu của họ.

Doanh nghiệp của bạn có thể đã được liệt kê trên Yelp. Việc xác nhận quyền sở hữu trang của bạn là miễn phí và bạn có thể tùy chỉnh nó theo ý thích của mình bằng cách thêm ảnh, chia sẻ thông tin doanh nghiệp cập nhật, trả lời các bài đánh giá và hơn thế nữa. Bắt đầu kết nối với khách hàng địa phương bằng các sản phẩm tiếp thị mạnh mẽ và tận dụng công cụ đánh giá mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Khi bạn xác nhận Trang Yelp của mình thông qua đề nghị này, bạn sẽ nhận được khoản tín dụng trả trước $ 300 có thể được áp dụng cho các giao dịch mua đủ điều kiện trên Yelp. Áp dụng các điều khoản.

.
Theo StackCommerce

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.