fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

MyGlamm tham gia Shraddha Kapoor với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 31

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

MyGlamm đã bổ nhiệm Shraddha Kapoor làm đại sứ thương hiệu của họ. Niềm tin của Kapoor vào thương hiệu và tình yêu dành cho các sản phẩm làm đẹp của MyGlamm càng được củng cố khi cô đầu tư vào MyGlamm.

Nam diễn viên gây được tiếng vang lớn với các công thức làm đẹp của thương hiệu và lời hứa không tàn nhẫn. MyGlamm đã khai trương các cửa hàng làm đẹp trải nghiệm, trở thành một trong những điểm đến làm đẹp yêu thích của Kapoor vì trải nghiệm mà nó mang lại cho khách hàng và cách thương hiệu kết hợp phản hồi và mong muốn của khách hàng trong các công thức sản phẩm của họ.

Darpan Sanghvi, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành, MyGlamm, cho biết “Chúng tôi luôn ngưỡng mộ Shraddha vì vẻ đẹp trong sáng và triết lý không tàn nhẫn cũng như cách cô ấy kết nối và tạo tiếng vang với hơn 60 triệu người theo dõi trên Instagram của mình. Tại MyGlamm, chúng tôi đang xây dựng những sản phẩm tuyệt vời bằng cách kết nối kỹ thuật số với người tiêu dùng và hiểu họ muốn gì. Chúng tôi rất vui mừng chào đón Shraddha với tư cách là nhà đầu tư vào MyGlamm và tham gia cùng chúng tôi trong hành trình tạo ra công ty làm đẹp lớn nhất Ấn Độ tận dụng nội dung, cộng đồng và thương mại. ”

Cũng đọc: Ronaldo rút 4 tỷ đô la khỏi giá trị của Coca-Cola

Kapoor nói thêm, “Tôi thực sự vui mừng khi trở thành gương mặt đại diện cho MyGlamm và cũng có cơ hội đầu tư vào nó. Thị trường làm đẹp DTC đang phát triển nhanh chóng và tôi tin rằng đó là tương lai. Thông qua MyGlamm, tôi hy vọng có thể hiểu và đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người hâm mộ và những người theo dõi tôi. ”

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.