fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

MPL Sports Foundation trở thành đối tác chính của Hiệp hội Olympic Ấn Độ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 22

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Tổ chức thể thao MPL trở thành đối tác chính của Hiệp hội Olympic Ấn Độ

MPL Sports Foundation, sáng kiến ​​cộng đồng của nền tảng thể thao điện tử Mobile Premier League (MPL), đã trở thành đối tác chính của Hiệp hội Olympic Ấn Độ (IOA).

Thông qua hiệp hội này, quỹ sẽ là đối tác chính cho đội Ấn Độ tại Thế vận hội Tokyo 2020 và Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung 2022 và Đại hội Thể thao Châu Á. Hơn nữa, thương hiệu thể thao và thể thao MPL Sports cũng được chỉ định là đối tác chính thức của bộ quần áo thi đấu cho các đội bóng Ấn Độ cho cả hai sự kiện năm 2022.

Sai Srinivas, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, MPL, cho biết “Ấn Độ có tiềm năng trở thành siêu cường thể thao toàn cầu. Một trong những mục tiêu của chúng tôi với Tổ chức Thể thao MPL là dân chủ hóa các cơ hội trong thể thao và thể thao điện tử cho giới trẻ vô cùng tài năng của chúng tôi. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với IOA và hy vọng rằng đây sẽ là một hiệp hội lâu dài. Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng nhau để phát triển tương lai của thể thao ở Ấn Độ. “

Mối quan hệ hợp tác này với IOA, đơn vị quản lý việc tuyển chọn các vận động viên đại diện cho Ấn Độ tại Thế vận hội và các sự kiện khác, diễn ra ngay sau khi công bố Giải Olympic Ảo (OVS) đầu tiên, do Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) tổ chức, trước đó của Thế vận hội Tokyo. Thể thao điện tử cũng sẽ là một môn thi đấu tranh huy chương tại Á vận hội 2022.

Tổng cộng 47 công ty Nhật Bản đã chi hơn 3 tỷ đô la Mỹ để hỗ trợ Thế vận hội ở Tokyo …

Kiểm tra thông tin chi tiết về Hội nghị thượng đỉnh về trò chơi ETBrandEquity.com sắp tới

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.