fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tại sao mọi doanh nhân nên xây dựng đại lý tiếp thị của riêng họ

0 20

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày 17 tháng 6 năm 2021

5 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Tiếp thị không chỉ thúc đẩy doanh số bán hàng của công ty và lôi kéo khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ. Thông qua tiếp thị, một doanh nghiệp có thể xây dựng và duy trì danh tiếng của mình đồng thời tạo ra sự kết nối với khách hàng vì doanh nghiệp cung cấp thông tin cập nhật và thông tin khác để giữ cho công chúng quan tâm đến thương hiệu.

Tiếp thị cũng cung cấp cái nhìn sâu sắc về một doanh nghiệp, những gì hiệu quả hoặc những gì không, do đó cho phép nhóm đưa ra quyết định sáng suốt để giúp cải thiện hoạt động kinh doanh theo dữ liệu thu thập được.

Đây chỉ là một số lý do tại sao tiếp thị là một khía cạnh quan trọng cần có và phát triển trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Và những lợi ích và trách nhiệm này là lý do tại sao nhiều người đang muốn bắt đầu mạo hiểm vào ngành tiếp thị và tạo ra thương hiệu của riêng họ.

Các doanh nhân cũng nên bắt đầu xem xét việc xây dựng một đại lý tiếp thị, đặc biệt là bây giờ khi mọi thứ đang bắt đầu chuyển sang không gian kỹ thuật số. Dưới đây là một số lý do tại sao.

Liên quan: 3 lý do tiếp thị là bán hàng mới

Cung cấp một dịch vụ thích hợp

Tạo ra một sản phẩm hoặc dịch vụ là một trong những lộ trình phổ biến mà các doanh nhân thực hiện. Nhưng với một thị trường quá bão hòa và nhu cầu biến động, một số doanh nghiệp phải lo lắng về việc liệu khách hàng của họ có chuyển sang điều lớn tiếp theo hay không.

Với một đại lý tiếp thị, các doanh nhân có thể chắc chắn rằng họ đã bước vào một ngành mà dịch vụ của họ luôn cần từ các công ty, thương hiệu và thậm chí cả những cá nhân muốn tăng cường sự hiện diện của họ.

Vì các đại lý tiếp thị thường phục vụ cho hầu hết mọi ngành, các doanh nhân có thể chọn tập trung vào một dịch vụ hoặc thương mại cụ thể tùy thuộc vào chuyên môn của họ. Bằng cách này, mọi người sẽ không gặp nhiều khó khăn khi phân biệt chúng với các đại lý khác trên thị trường.

Ví dụ: họ có thể chọn quảng bá nghệ sĩ, người nổi tiếng hoặc thậm chí là chủ doanh nghiệp nhỏ – tất cả đều theo chuyên môn của công ty.

Tạo tài sản

Không nhiều người nhận ra điều đó, nhưng bản thân công ty tiếp thị là một tài sản. Điều này là do một đại lý được thành lập tốt có một số yếu tố giúp nâng cao hiệu quả và uy tín của nó, khiến nó trở thành một lựa chọn có lợi trong tương lai.

Cần phải có thời gian và nỗ lực để xây dựng một đại lý với tầm cỡ và tầm cỡ. Người của nó cần phải có kỹ năng và tư duy phù hợp để đảm bảo sự thành công của đại lý. Việc phát triển các hệ thống và quy trình phù hợp cũng được yêu cầu để khách hàng thấy được khả năng của nhóm mà họ đang làm việc.

Theo thời gian, một đại lý tiếp thị với đội ngũ phù hợp, danh tiếng đáng tin cậy và khách hàng trung thành sẽ tăng giá trị. Và giống như một tài sản, các doanh nhân có thể bán đại lý tiếp thị của họ khi cần. Họ thậm chí có thể kết thúc việc bán hàng cho một doanh nhân tiềm năng, người không muốn thành lập đại lý từ đầu và có thể hưởng lợi từ đòn bẩy mà đại lý tiếp thị đã tạo ra.

Liên quan: 3 nguyên tắc cơ bản của tiếp thị bạn phải hiểu để tiếp cận trái tim và suy nghĩ của khách hàng của bạn

Cung cấp công ăn việc làm cho mọi người

Trong năm qua, đại dịch Covid-19 đã gây ra sự thay đổi trong cách làm việc của mọi người. Một số công nhân thậm chí bị mất việc làm do bị cách ly trong nhà của họ để ngăn ngừa nhiễm vi rút và lây lan. Với cơ quan tiếp thị, các doanh nhân có thể giúp cung cấp nguồn sinh kế cho những người có kỹ năng phù hợp.

Điều này mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với việc chỉ thuê dịch giả tự do đơn thuần vì các doanh nhân có thể tạo nhóm của riêng họ và ủy thác các nhiệm vụ phù hợp để mọi thứ diễn ra hiệu quả hơn.

Các doanh nhân cũng sẽ làm việc với những người lao động khác nhau để tìm ra vai trò phù hợp cho họ để tài năng của họ sẽ được sử dụng tốt cho cơ quan và mọi người có liên quan.

Bảo vệ thu nhập

Một lý do tại sao các doanh nhân mạo hiểm thành lập thương hiệu hoặc công việc kinh doanh của riêng họ là họ muốn kiếm được thu nhập mà không phải làm việc trong một công việc bình thường từ 9:00 đến 5:00 giờ. Với một đại lý tiếp thị, bạn không chỉ có thể kiếm được một số tiền đáng kể mà còn có thể có một mạng lưới an toàn cho lợi nhuận.

Có khả năng một đại lý đang xử lý một số khách hàng trong một khoảng thời gian, đảm bảo các luồng doanh thu khác nhau mà không có khả năng ngừng cần các dịch vụ của đại lý cùng một lúc. Khi thời gian trôi qua, công ty có thể có nhiều khách hàng hơn và đạt được nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo hoạt động kinh doanh của họ trong thời kỳ khủng hoảng.

Do đó, các doanh nhân và nhóm của họ có thể dựa vào thu nhập ổn định hàng tháng từ đại lý tiếp thị và khách hàng của họ, miễn là họ hoàn thành công việc phù hợp.

Với đại lý tiếp thị của riêng họ, các doanh nhân có thể tạo ra nhiều cơ hội hơn cho mọi người và tạo ra các luồng doanh thu khác nhau với khách hàng của họ. Bản thân công ty là một tài sản vì nó tiếp tục xây dựng danh tiếng và uy tín theo thời gian.

Sẽ mất một thời gian dài và rất nhiều công việc trước khi một công ty tiếp thị có thể hoàn toàn cất cánh, nhưng đối với doanh nhân đứng sau nó, điều này chỉ báo hiệu sự khởi đầu của những ngày tốt đẹp hơn ở phía trước miễn là họ vẫn tiếp tục cuộc chơi.

.
Theo Luis Jorge Rios

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.