fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tại sao chương trình phải tiếp tục, Tin tức tiếp thị & quảng cáo, ET BrandEquity

0 19

[Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!]

- Advertisement -

Bởi D Ramakrishna

Tiết lộ đầy đủ. BCCI đã KHÔNG trả tiền cho tôi để viết tác phẩm này. Nhưng nếu họ muốn gửi cho tôi một mảnh chiến lợi phẩm nổi tiếng của họ, tôi sẽ PFA thông tin chi tiết về tài khoản của mình trong nháy mắt.

Thành thật mà nói, chúng tôi những người quảng cáo không phải là một người phổ biến. Mọi thứ chỉ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều kể từ khi Bill Hicks nổi tiếng van xin khán giả của mình, “Nếu ai đó ở đây tham gia quảng cáo hoặc tiếp thị … hãy tự giết mình.” Vì vậy, với không nhiều danh tiếng đang bị đe dọa, đây là điều.

Tôi đã rất ngạc nhiên một vài ngày trước khi một tweet của tôi nói rằng ‘Tôi nghĩ IPL đang làm tốt hơn là xấu cho chúng tôi ngay bây giờ. Đó là một hệ thống xả áp ở quy mô quốc gia ‘đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Ngay cả từ bác sĩ, bệnh nhân covid và người chăm sóc. Tất nhiên, có những người phản đối dữ dội, và những người làm trung gian giữa các nhóm.

Đã có những lời phàn nàn về chứng điếc giọng điệu và sự vô cảm vào thời điểm bị tàn phá, việc lạm dụng đặc quyền, chi phí duy trì bong bóng sinh học năm sao và việc sử dụng các nguồn y tế quý giá. Trong số những người khác. Phần nhỏ trong số đó đã không sử dụng phạm vi tiếp cận rộng lớn của IPL để hướng dẫn, giáo dục và phổ biến lời khuyên.

Đây là một thực tế nhỏ để nhai. Trận mở màn mùa giải này tiêu thụ gần 10 tỷ phút. Đó là 10 tỷ phút không dành cho việc cuộn trang, chờ nghe tiếng còi xe cấp cứu tiếp theo, lắng nghe các chuyên gia về ghế bành đưa ra những lời khuyên đáng ngờ, hoặc tham gia vào trò tiêu khiển của quốc gia là chỉ tay.

Cũng đọc: IPL: A class or crass act

Tôi sẽ lấy. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là lắng nghe những câu cửa miệng khó chịu của Danny Morrison hoặc xem Kunal Roy Kapur trong một vai trò ba người đáng ghét bán bitcoin. Việc tôi thấy điểm số 37 của Jadeja vượt qua một quả bowling bởi người giữ mũ màu tím là một phần thưởng tuyệt đối.

Lập luận về giải phóng áp lực và sức khỏe tinh thần là một phần dễ dàng. Những người khác phức tạp hơn. Giống như sử dụng IPL làm nền tảng giao tiếp. Hoặc không sử dụng nó để bán cola, sô cô la và bitcoin. Hoặc để giảm bớt tính chất ăn mừng của bài bình luận. Hoặc quyên góp tất cả lợi nhuận của họ để cứu trợ covid.

Tôi không sao với việc IPL bám sát những gì nó hoạt động tốt nhất. Nếu cái giá phải trả của việc giữ khoảng 100 triệu người ở trong nhà an toàn và vui vẻ bị phân tâm trong vài giờ mỗi ngày trong tám tuần trong thời kỳ cao điểm của đại dịch đang có bong bóng sinh học đắt đỏ và các công ty bán sản phẩm của họ khi họ cho là phù hợp, thì nó vẫn có giá trị nó, trong một bức tranh lớn hơn.

Hãy để tôi kết thúc bằng một câu trích dẫn phù hợp không phù hợp của Manmohan Desai, “Nếu tôi đứng trên bục giảng bhai-bhai của người Hindu-Hồi giáo, bhai-bhai của người Hindu-Cơ đốc giáo, họ sẽ nói, ‘Chúng tôi không muốn nghe điều đó nhảm nhí từ bạn!’ … Phim của tôi là một lối thoát … người đến xem phim nên vui khi thấy bất cứ thứ gì mình đang xem. “

-Người viết là người sáng lập ra Cartwheel. Quan điểm được bày tỏ là cá nhân.

Xem ngay | BE Cafe: ‘Chúng tôi là những người yêu mọi người’, Giám đốc thiết kế của PepsiCo, Mauro Porcini cho biết

.

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.