fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Giải mã bộ nhận diện thương hiệu mới của Kia, Tin tức Tiếp thị & Quảng cáo, ET BrandEquity

0 19

[ Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm! ]

- Advertisement -

Quảng cáo sẽ chạy trên TV và trên các nền tảng kỹ thuật số.

Vào năm 2019, khi Kia Ấn Độ giới thiệu một phi hành gia, một con hổ, ballerinas, một con chim ruồi, một mùa xuân Slinky đỏ, đom đóm, mèo Felix và các cầu thủ bóng đá, trong quảng cáo đầu tiên của mình, nó đã khiến nhiều người bối rối. Quảng cáo kỳ lạ tuyệt vời do Sideways tạo ra khiến chúng tôi phải vò đầu bứt tai và bị cảnh tượng mê hoặc. ‘Cảm hứng kỳ diệu, thiết kế tuyệt đẹp’ đã trở thành quảng cáo được xem nhiều nhất trong năm trên YouTube ở Ấn Độ. Nhà sản xuất ô tô đa quốc gia của Hàn Quốc tập trung vào việc làm nổi bật sức mạnh và vẻ đẹp của thiết kế trong một thị trường quảng cáo lộn xộn, nơi tất cả quảng cáo xe hơi đều giống nhau. Không giống như các thương hiệu khác, công ty không sử dụng một gương mặt nổi tiếng để gây tiếng vang lớn. Thay vào đó, Kia ở Ấn Độ đã xây dựng một đường dây liên lạc nói về ‘trí tưởng tượng’ và ‘cảm hứng’ dẫn đến “tư duy thiết kế”.

Ba năm sau, công ty vẫn tin tưởng theo đuổi dòng suy nghĩ tương tự. Lần này, Kia làm nổi bật trí tưởng tượng lang thang tuyệt vời của một đứa trẻ ở vị trí mới. Thương hiệu liên kết ý tưởng sáng tạo với định hướng mà nó đang thực hiện. Danh tính mới và chiến dịch toàn cầu ‘Phong trào truyền cảm hứng’ lần đầu tiên được công bố tại Ấn Độ. Quảng cáo sẽ chạy trên TV và trên các nền tảng kỹ thuật số.

Cũng đọc: Chiến dịch quảng cáo mới của Kia Ấn Độ có tính năng ‘Phong trào truyền cảm hứng’

Trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Brand Equity, Tae-Jin Park, giám đốc điều hành kiêm giám đốc chiến lược kinh doanh và bán hàng, nói rằng Kia Ấn Độ tự coi mình là một “thương hiệu tương lai”. Mục tiêu truyền thông của thương hiệu là đạt được “chia sẻ tâm trí chứ không chỉ chia sẻ tiếng nói”. Park cho biết thêm, “Điều này chỉ có thể thực hiện được thông qua các lộ trình sáng tạo tập trung vào việc tạo ra sự nhất quán và kết nối cảm xúc (trong truyền thông tiếp thị).”

Vậy, những quan sát chính của người tiêu dùng đang định hình chiến lược truyền thông và quảng cáo của Kia là gì? “Khách hàng Ấn Độ ngày nay không nhạy cảm về giá cả; Anh ấy / cô ấy nhạy cảm với giá trị, nhạy cảm với thương hiệu và nhạy cảm với trải nghiệm tổng thể – ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên đến các tương tác sau bán hàng, ”Hardeep Singh Brar, phó chủ tịch kiêm trưởng bộ phận bán hàng và tiếp thị của Kia Ấn Độ nhận xét. Văn hóa làm việc tại nhà cũng đang xây dựng và thúc đẩy xu hướng mua tại nhà. Brar nói: “Người tiêu dùng tiếp xúc với các thương hiệu theo thời gian thực. Đặc biệt, thế hệ Millennials xem xe hơi như một không gian sống và cũng là sự phản ánh tính cách của họ. Một xu hướng có khả năng gia tăng trong thế giới sau đại dịch.

Sonet, chiếc SUV cỡ nhỏ được phát triển chủ yếu cho thị trường Ấn Độ, đã được ra mắt vào năm ngoái giữa thời kỳ đại dịch. Công ty đã bán được hơn 25.000 chiếc trong ba tháng đầu năm 2021. Một biến thể cập nhật với logo mới của công ty, đã được cải tiến vào tháng Giêng năm nay, sẽ sớm ra mắt.

Park nói với BE rằng sự ra mắt của Sonet vào năm 2020 đã cho thấy công ty “sức mạnh thực sự của tiếp thị trong thời kỳ khó khăn. Nó giúp giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng và giữ họ tương tác. Điều này đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu và điểm đau của họ. “Các thương hiệu có thể đưa ra các giải pháp có thể” gia tăng giá trị cho trải nghiệm và cuộc sống của người tiêu dùng “, ông nói. Brar kết luận, “Các nhà tiếp thị cần đảm bảo rằng thương hiệu hấp dẫn, liên quan và nhất quán trên các nền tảng.”

Xem ngay | BE Cafe: ‘Chúng tôi là những người yêu mọi người’, Giám đốc thiết kế của PepsiCo, Mauro Porcini cho biết

.

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.