fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tại sao bạn nên thuê một đại lý tiếp thị kỹ thuật số nhỏ hơn

0 20

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày 4 tháng 5 năm 2021

3 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Trong hai năm gần đây, các công ty lớn đang bắt đầu hợp tác chặt chẽ với các thương hiệu tiếp thị kỹ thuật số nhỏ hơn trong các lĩnh vực tiếp thị người ảnh hưởng đang phát triển.

Nhu cầu ngày càng tăng về nội dung do người dùng tạo đã phục vụ tốt cho các cơ quan nhỏ hơn. Các thương hiệu lớn hơn đang nhận ra rằng, với sự gia tăng ồ ạt của các nền tảng mới hơn, họ cần các đại lý nhỏ hơn, linh hoạt hơn để duy trì ảnh hưởng của mình.

Liên quan: Từ Email đến TikTok, Khóa đào tạo tiếp thị kỹ thuật số này bao gồm tất cả

Bắt đầu tìm kiếm các tùy chọn nhỏ hơn (và thường là tốt hơn)

Việc hợp nhất nhanh chóng tiếp thị kỹ thuật số với tư cách là phương tiện hiển thị chính, cũng đã giúp củng cố quy tắc này. Xu hướng chính của năm ngoái là việc các tập đoàn lớn mua lại các đại lý tiếp thị kỹ thuật số nhỏ hơn, những người sau đó sử dụng chúng để phát triển cấu trúc bán hàng nội bộ.

Vào năm 2020, trong số hai công ty mà Sir Martin Sorrell đã thành công nhờ thương hiệu S4 của các đại lý có trụ sở tại Hoa Kỳ là Imagency, trước khi mua lại, đã khẳng định là một trong những đại lý tiếp thị kỹ thuật số độc lập hàng đầu trong nước.

Liên quan: Thúc đẩy tiếp thị kỹ thuật số của bạn với các chiến dịch thực tế tăng cường

Lý do đằng sau lộ trình này

Bất cứ khi nào một thương hiệu lớn quyết định thực hiện chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ, một điều rõ ràng là: Các đại lý nhỏ hơn đang hưởng lợi rất nhiều và lý do không phải là xa vời.

Hai năm qua đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số và đặc biệt trong năm qua, nó đã trở thành cách khả thi duy nhất để xây dựng khả năng hiển thị.

Các đại lý nhỏ hơn đang được ưa chuộng để tiếp cận khách hàng vì họ sẽ chiếm một tỷ lệ doanh thu quan trọng và khuyến khích các nhà tiếp thị làm việc chăm chỉ hơn gấp đôi. Sự thành công của các đại lý này gắn chặt với sự thành công của khách hàng của họ.

Jess Philips, Giám đốc điều hành của The Social Standard, đã phải đưa ra lời đề nghị mua lại vào năm 2020 và gần đây đã giải thích lý do tại sao các cơ quan nhỏ hơn dường như có một ngày thực địa gây tổn hại cho các cơ quan lâu đời hơn: “Những ý tưởng tốt nhất luôn xuất phát từ các nhóm nhỏ không” t chỉ nghiên cứu các xu hướng truyền thông xã hội, họ sống và hít thở chúng. “

Các cơ quan có tổng chi phí cồng kềnh hiếm khi có được sự linh hoạt này, cũng như dành riêng cho các dự án, như các nhóm nhỏ hơn. Một nhóm nhỏ hơn sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm về hướng đi của chiến dịch và thực hiện các thay đổi khi cần thiết.

Jess cho rằng một số thành công của năm ngoái là do khả năng theo dõi các nền tảng mới như TikTok, Triller và Clubhouse trong khi nghiên cứu nhân khẩu học của họ để cung cấp cho khách hàng khả năng phát triển các chiến dịch được nhắm mục tiêu.

Tham gia với gia công phần mềm

Các nhà cung cấp bên ngoài là con đường thận trọng cho các doanh nghiệp nhỏ hơn S4 của Martin Sorrell. Theo Giám đốc điều hành Bacancy Chandresh Patel, hai trong số những lợi ích rõ ràng của việc thuê ngoài trong thời đại này là sự đảm bảo của họ về hiệu quả chi phí và khả năng tiếp cận đội ngũ nhân tài chuyên dụng.

Giai đoạn độc đáo này và nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số mạnh mẽ kéo theo đó đã gây ra một sự biến động khiến các thương hiệu có cơ hội xem xét lại các chiến lược của họ và tìm ra sự phù hợp hoàn hảo phù hợp với tầm nhìn thương hiệu của họ cho dù nó đơn giản như xếp hạng trên Google hay đạt doanh số kỷ lục.

Liên quan: Thích ứng hoặc Chết: Làm thế nào để phát triển mạnh mẽ giữa thời kỳ hỗn loạn tiếp thị kỹ thuật số

.
Theo Chidike Samuelson

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.