fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Tài khoản tiết kiệm tiền điện tử để giúp bạn tham gia trò chơi trong năm nay

0 6

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

23 tháng 8 năm 2021

9 phút đọc

Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên ValueWalk

Bạn có phải là người nắm giữ tiền điện tử và bạn muốn tiết kiệm tiền điện tử? Tương tự như các tài khoản tiết kiệm ngân hàng của tài chính truyền thống, các công ty tiền điện tử trên toàn hệ sinh thái cung cấp kế hoạch tiết kiệm cho những người dùng muốn kiếm thu nhập thụ động từ tài sản tiền điện tử của họ.

Quý 2 năm 2021 thư quỹ phòng hộ, hội nghị và hơn thế nữa

Tài khoản tiết kiệm tiền điện tử cho phép bạn kiếm lãi suất lên tới 20% APY cho tài sản tiền điện tử của mình bằng cách chỉ cần đặt cọc với nhà cung cấp dịch vụ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích thêm về một số lợi ích của việc có tài khoản tiết kiệm tiền điện tử, tài khoản tiết kiệm tiền điện tử hàng đầu và tại sao tài khoản tiết kiệm tiền điện tử có thể sớm thay thế tài khoản ngân hàng tiết kiệm truyền thống.

Lợi ích của việc tiết kiệm trong tài khoản tiền điện tử

Trước khi bạn quyết định đầu tư vào bất kỳ tài khoản tiết kiệm tiền điện tử nào, điều quan trọng là bạn phải biết những lợi ích và rủi ro liên quan. Rõ ràng là các tài khoản tiết kiệm tiền điện tử không hoạt động giống như các tài khoản tiết kiệm truyền thống trong ngân hàng và các hiệp hội tín dụng thực hiện, điều này có thể mang lại những thuận lợi và thách thức cho người sử dụng.

Dưới đây là một số lợi ích mà tài khoản tiết kiệm tiền điện tử có thể mang lại cho người dùng khi họ đầu tư vào nền tảng.

 • Thu nhập thụ động: Điểm chính của việc tiết kiệm là có một nguồn thu nhập thụ động trong khi tài sản của bạn vẫn được đảm bảo. Tài khoản tiết kiệm tiền điện tử cung cấp một kênh để người dùng kiếm thu nhập thụ động thay vì giữ tài sản của họ trong ví.
 • Các tài khoản lãi suất tiền điện tử: Không giống như tiết kiệm truyền thống, tài khoản tiết kiệm tiền điện tử có mệnh giá và trả lãi bằng USD lãi suất hoặc lãi suất dựa trên tiền điện tử, tức là Tài khoản lãi suất Bitcoin. Điều này cho phép những người đam mê tiền điện tử xếp chồng lên các tài sản tiền điện tử yêu thích của họ trực tiếp.
 • Lợi nhuận cao hơn: Tài khoản tiết kiệm tiền điện tử cung cấp tỷ lệ lợi nhuận trên tiền tiết kiệm cao hơn (do rủi ro biến động giá), trung bình 5% -12% APY, so với tiết kiệm ngân hàng truyền thống với mức APY nhỏ là 0,5%. Nếu bạn có thể chấp nhận rủi ro, thì việc có một tài khoản tiết kiệm tiền điện tử có thể tăng tỷ lệ tiết kiệm của bạn.
 • An toàn của tài sản tiền điện tử: Tài khoản tiết kiệm tiền điện tử cho phép người dùng (đặc biệt là người mới sử dụng tiền điện tử) lưu trữ tài sản của họ một cách an toàn, giảm nguy cơ họ mất quyền truy cập vào ví của mình. Một số nền tảng như Crypto.com và trao đổi AAX cũng có bảo hiểm trong trường hợp bị hack.
 • Các ưu đãi bổ sung: Cuối cùng, một số tài khoản tiết kiệm tiền điện tử như Binance cung cấp lợi ích, mã thông báo và các ưu đãi bổ sung cho người dùng – tăng thu nhập tổng thể từ khoản tiết kiệm.

Tiết kiệm tài khoản để đưa bạn vào trò chơi

Sau khi hiểu một số lợi ích của việc tiết kiệm trong tài khoản tiền điện tử, giờ đây chúng tôi chuyển trọng tâm sang tài khoản tiết kiệm cho người mới và các chuyên gia để bắt đầu kiếm thu nhập thụ động.

 1. BlockFi

BlockFi cung cấp Tài khoản lãi suất (BIA) cho tất cả người dùng đã đăng ký, cho phép bạn kiếm tới 7,5% APY trên tài sản tiền điện tử đã đặt cọc của mình bao gồm Bitcoin, Ethereum, USDC, v.v. Tài khoản tiết kiệm tiền điện tử không có số dư tối thiểu và không có phí ẩn. Lãi suất (tài khoản lãi suất USDC và tài khoản lãi suất BTC) tích lũy hàng ngày và được thanh toán hàng tháng trực tiếp vào ví của bạn.

Là một trong những tài khoản tiết kiệm tiền điện tử hàng đầu, BlockFi cũng đảm bảo tài sản của người dùng được bảo mật cao trong kho lạnh và họ cũng có bảo hiểm FDIC cho các tài sản tiền mặt bị mất do trộm cắp lên đến 250.000 đô la.

Ngoài dịch vụ tiết kiệm, BlockFi cũng cung cấp các khoản vay tiền điện tử cho một số người dùng chọn lọc. Nền tảng chỉ tính phí rút tiền, thay đổi theo tài sản tiền điện tử.

 1. Bybit

Bybit gần đây đã ra mắt nền tảng tiết kiệm tiền điện tử của họ cung cấp hơn 10 loại tiền điện tử trên nền tảng kiếm tiền của họ. Nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử cung cấp các tài khoản tiết kiệm tiền điện tử kiếm được tới 8% APY trên các tài sản tiền điện tử được chọn.

Sàn giao dịch không có giới hạn tối thiểu đối với tài khoản tiết kiệm và chỉ tính phí rút tiền, tương ứng với tài sản.

 1. Nexo

Được biết đến nhiều nhất với nền tảng cho vay, Nexo cũng đã tạo dựng được tên tuổi trên thị trường tiết kiệm tiền điện tử. Tài khoản lãi suất cao của Nexo cung cấp tới 12% APY cho hơn 20 tài sản tiền điện tử khác nhau với lãi suất được trả hàng ngày. Nó cung cấp các khoản thanh toán lãi suất đơn giản và thời gian khóa ngắn (dưới 24 giờ).

Tuy nhiên, tỷ lệ lợi nhuận cao nhất chỉ có sẵn cho các thành viên của chương trình Nexo Loyalty, dựa trên việc nắm giữ mã thông báo NEXO gốc. Nexo hỗ trợ hơn 100 triệu đô la bảo hiểm để bảo vệ các khoản đầu tư của người dùng.

 1. Coinbase

Nếu bạn là người dùng tiền điện tử lần đầu, sàn giao dịch Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ cung cấp cách đơn giản nhất để bắt đầu hành trình tiết kiệm tiền điện tử của bạn. Mặc dù sàn giao dịch chỉ mới gia nhập thị trường tiền gửi tiết kiệm gần đây, nhưng nó đã chứng kiến ​​sự bùng nổ các sản phẩm của mình với việc các chủ tài khoản kiếm được tới 1,25% APY từ đồng USD trong ví của họ.

Coinbase cho phép người dùng tự do rút tiền của họ bất cứ lúc nào họ muốn, làm cho nó khả thi đối với các nhà đầu tư ngắn hạn bằng cách cho phép họ kiểm soát nhiều hơn đối với khoản tiết kiệm của họ. Sàn giao dịch vẫn chưa tung ra khoản tiết kiệm tài sản tiền điện tử cho mọi người. Vào tháng 4 năm 2021, họ bắt đầu cho phép những người dùng được chọn đặt cược Ethereum, mang lại lợi nhuận lên đến 6%. Dịch vụ hiện không khả dụng cho tất cả mọi người, tuy nhiên, bạn có thể tham gia danh sách chờ của họ.

Sàn giao dịch tính một số loại phí bao gồm phí rút tiền và chênh lệch 0,5%. Người dùng tiết kiệm USD được FDIC bảo hiểm khoản đầu tư lên tới 250.000 USD.

 1. Trao đổi AAX

Có trụ sở tại Châu Á Trao đổi AAX là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số do tư nhân tổ chức chấp nhận tiền điện tử hàng đầu ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên hỗ trợ Millennium Exchange của LSEG Technology và gần đây đã tham gia Nền tảng đối tác của Tập đoàn Giao dịch Chứng khoán Luân Đôn (LSEG).

Sàn giao dịch gần đây đã công bố nền tảng tiết kiệm tiền điện tử của riêng mình cung cấp tỷ lệ tiết kiệm tiền điện tử cao nhất với người dùng kiếm được tới 20% APY trên tài sản của họ. AAX cung cấp APY cao nhất được ghi nhận về tiết kiệm tiền điện tử tài chính tập trung trên các tài sản như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) và USDC trong sản phẩm tiết kiệm cố định 7 ngày của mình.

Với một loạt các tùy chọn fiat onramp trên nền tảng, người dùng có thể dễ dàng chuyển USD, EUR và GBP của họ sang sàn giao dịch và bắt đầu tiết kiệm ngay lập tức. Không cần giới hạn tài khoản tối thiểu và chỉ tính phí rút tiền trên tài khoản tiết kiệm. Tiền lãi được tính hàng ngày.

 1. Song Tử

Sàn giao dịch Gemini được Winklevoss hậu thuẫn đã trở thành một trong những công ty tiền điện tử an toàn nhất và thân thiện với quy định nhất trong vài năm qua. Nền tảng này là một lựa chọn vững chắc để giao dịch và đầu tư tiền điện tử sau khi ra mắt gần đây tài khoản tiết kiệm tiền điện tử, Song Tử Kiếm.

Sàn giao dịch cung cấp các tùy chọn tiết kiệm cho 39 loại tiền điện tử với lãi suất lên đến 7,04% APY đối với một số tài sản tiền điện tử được chọn. Người dùng có thể kiếm được tới 1,65% APY trên BTC của họ bằng cách đặt họ vào tài khoản Gemini Earn. Không tính phí gửi tiền nhưng phí rút tiền khác nhau tùy theo tài sản sau khi rút 10 xu mỗi tháng. Gemini Earn tính phí Đại lý, thay đổi theo đồng tiền và dao động từ 0,04 – 4,3%.

Nền tảng gần đây đã công bố một con mèo bảo hiểm trị giá 200 triệu đô la cho bất kỳ tổn thất tài sản tiền điện tử nào.

 1. Mạng Celcius

Mạng Celcius cung cấp một trong những cách dễ nhất để mở tài khoản tiết kiệm tiền điện tử và trực tiếp bắt đầu kiếm tiền lãi hàng tuần. Người dùng chỉ cần gửi tiền vào tài khoản ưa thích của họ và bắt đầu kiếm tiền một cách thụ động. Nhà mạng bắt đầu trả lãi hàng tuần và bạn có thể rút bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Tuy nhiên, nền tảng này cung cấp mức lãi suất cao đáng kể nhưng thiếu sự minh bạch đầy đủ về cách tính lãi suất. Lãi suất được trả theo mức độ trung thành, từ 2,02% đến 17,78% trên 14 loại tiền điện tử khác nhau.

 1. Crypto.com

Crypto.com đã phát triển bàn dịch vụ của mình từ một nền tảng nghiêm ngặt sang cung cấp các dịch vụ giao dịch, tiết kiệm tài khoản và các tùy chọn mua lại cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, khi nói đến tiết kiệm, p[latform favors those with huge amounts of money hence locking out the small-time crypto savers.

The saving accounts are ranked in tiers with specific tasks required to start saving on the platform. Its Earn feature offers rates from 0.5% to 8.5% for cryptocurrencies like Bitcoin, and 14% for stablecoins like USDC. The platform pays out weekly rewards in USDC.

Crypto.com users need to stake CRO (the native coin) for 1 month or three-month period terms to start earning the highest interest rates.

4 Factors to Know Before Choosing a Crypto Savings Account

The interest yields above look juicy and could give investors a lot to think about when selecting their preferred option. In this section, we give a low-down on some of the key features you should check before depositing your funds on a crypto-saving account.

 • Tokens supported: No platform will offer savings for every crypto asset available hence it is key for users to check which assets are available before they start saving.
 • Withdrawal restrictions: Before depositing any funds to any platform, you need to ensure you are okay with the withdrawal lockup periods, fees, and any other restrictions that could come into play. Remember, some platforms such as Coinbase only allow deposits from investors in select countries.
 • Security and Insurance policy: Security of assets is one of the most important things to focus on when selecting a crypto savings account. The platform needs to have a cold storage facility to keep its clients’ assets secure. Insurance, while not common in the crypto space, could also play a factor in your decisions as some savings account insure their clients against theft and losses from hacks.
 • Compound or simple interest: Some exchanges such as NEXO offer a simple interest paid out daily to your account. However, if you need the interest to earn interest, you need to select platforms such as AAX Exchange which offers compound interest, calculated daily.

The Takeaway

In this article, we have covered the main details you need to know before, during, and after you select a crypto savings account. We explored the benefits of crypto savings account over a traditional savings bank account, saving accounts to get you in the game, and what you need to look out for before selecting any platform.

While bank savings accounts offer enticing rates to clients, we have seen above that crypto savings usually yield far more and have advantages over traditional savings. We have given a detailed report on the pros and cons of crypto savings accounts, detailing the fees and features – all to provide you with a better understanding of which platforms can help you get started.

.
Theo Aman Jain

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.