fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Màn hình máy tính 27 inch tốt nhất năm 2021

0 102

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

23 tháng 8, 2021

6 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Cho dù đối với văn phòng của bạn hay văn phòng tại nhà, ký túc xá hay phòng trò chơi, việc có các thiết bị ngoại vi máy tính phù hợp là điều cần thiết. Bạn không chỉ muốn có một máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn tuyệt vời mà còn cần các phụ kiện thích hợp. Do có thêm không gian màn hình, nên màn hình là thứ cần phải có để đạt được hiệu suất làm việc văn phòng, chơi game và xem phim một cách nghiêm túc.

Mặc dù máy tính xách tay cung cấp khả năng di động vô song, thông thường kích thước màn hình lớn nhất hiện có là khoảng 17 inch. Để làm việc tại bàn làm việc, màn hình lớn hơn cung cấp diện tích màn hình rộng rãi, rất hữu ích cho công việc đa tác vụ, chơi game hoặc thưởng thức đa phương tiện. Do đó, bất kể bạn đang sử dụng máy tính xách tay, máy tính để bàn hay cả hai, bạn nên sử dụng màn hình.

Màn hình PC có sẵn ở mọi kích cỡ. Nhưng 27 inch là một điểm tuyệt vời, đủ lớn để cho phép có nhiều cửa sổ nhưng đủ nhỏ gọn để thoải mái xem khi ngồi tại bàn làm việc. Trước đây, chúng tôi đã phân tích các máy in tốt nhất cho Chromebook. Và bây giờ chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm thấy màn hình 27 inch tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng máy tính của bạn.

Nhìn chung tốt nhất: Razer Raptor 27 ($ 600)
Tốt nhất cho Công việc: Màn hình Asus ProArt ($ 364)
Tốt nhất dưới $ 200: Scepter E275W-FPT ($ 162)
Mô hình 1440p tốt nhất: Alienware AW2721D (800 đô la)
Màn hình 144Hz tốt nhất: BenQ Mobiuz EX2710 ($ 262)
Màn hình cong tốt nhất: Dell S2721HGF ($ 250)

Nhìn chung tốt nhất: Razer Raptor 27 ($ 600)

Các Razer Raptor là một màn hình máy tính 27 inch tuyệt vời. Màn hình IPS có độ phân giải 2560 x 1440 WQHD, Raptor tự hào có độ chính xác màu sắc tuyệt vời. Có thời gian phản hồi cực thấp 1ms, khiến nó trở thành một màn hình chơi game tuyệt vời.

Nó có sẵn trong hai biến thể: phiên bản tốc độ làm mới 144Hz và phiên bản Lặp lại tốc độ làm mới 165Hz. Có khả năng xử lý FreeSync của AMD cũng như Nvidia G-Sync, Razer Raptor là một lựa chọn vững chắc cho các game thủ. Ngoài ra, gam màu 95% DCI-P3 và hỗ trợ HDR400 mang lại màu sắc rực rỡ, chính xác. Do đó, Raptor là một lựa chọn tốt cho những nhà quảng cáo đang tìm kiếm một màn hình để chỉnh sửa ảnh hoặc video.

Có nhiều lựa chọn cổng bao gồm đầu vào HDMI, DisplayPort, USB-C với DisplayPort ngược dòng và USB Type-A với phân phối điện xuống. Đèn LED RGB Chroma của Razer tô điểm cho phần dưới chân đế của màn hình. Với tốc độ làm tươi lên đến 165Hz, độ phân giải 1440p, tấm nền IPS và độ chính xác màu sắc hàng đầu, Razor Raptor là màn hình máy tính 27 inch tổng thể tốt nhất trên thị trường.

Tốt nhất cho công việc: Asus ProArt Display ($ 364)

Các Màn hình Asus ProArt PA278CV cung cấp tiếng nổ tuyệt vời cho tiền của bạn. Với độ phân giải 2450 x 1440 1440p, ProArt cung cấp độ chính xác màu sắc tốt và một bộ tính năng tổng thể ngoạn mục. Chân đế có thể điều chỉnh được giúp việc thiết lập trở nên dễ dàng.

Độ phủ màu ấn tượng 100% sRGB và 100% rec.709 giúp Asus ProArt có một màn hình sống động. Chân đế của nó cung cấp nhiều điều chỉnh bao gồm chức năng chiều cao, độ nghiêng, trục và xoay. Do đó, bạn có thể thiết lập ProArt theo bất kỳ cách nào trên bàn làm việc.

Nhiều lựa chọn cổng bao gồm USB-C, USB Type-A, DisplayPort và HDMI. Thậm chí còn có một đầu ra DisplayPort. Với tốc độ làm mới 75Hz, PA278CV hoạt động tốt khi chơi game nhẹ.

Mặc dù Asus ProArt thiếu HDR, nhưng nó hoạt động tốt cho năng suất văn phòng và sử dụng đa phương tiện như xem video. Cuối cùng, đó là một màn hình 27 inch tuyệt vời, không ảnh hưởng đến chất lượng nhưng sẽ không phá vỡ ngân hàng.

Dưới $ 200 tốt nhất: Scepter E275W-FPT ($ 162)

Với giá dưới 200 đô la, Scepter E275W-FPT là một màn hình 27 inch không kiểu cách tuyệt vời. Với tấm nền IPS, E275W-FPT mang lại màu sắc sống động như thật nhờ gam màu sRGB 99%. Tốc độ làm mới 75Hz chứng tỏ phù hợp với chơi game thông thường.

Bạn sẽ tìm thấy một cặp cổng HDMI, cổng VGA, đầu vào âm thanh và giắc cắm đầu ra âm thanh. Có độ phân giải 1080p cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Một cặp loa được tích hợp sẵn.

Sự dịch chuyển ánh sáng xanh lam làm giảm sản xuất ánh sáng xanh của Sceptre, giúp giảm căng thẳng cho mắt. Mặc dù có mức giá thấp, nhưng Scepter E275W-FPT giá cả phải chăng vượt trội hơn hẳn so với hạng cân của nó như một màn hình có giá bình dân cực kỳ hữu ích.

Mẫu 1440p tốt nhất: Alienware AW2721D ($ 800)

Với tốc độ làm mới 240Hz, Alienware AW2721D là màn hình PC 27 inch 1440p tốt nhất trên thị trường. Độ phân giải 2560 x 1440 của nó rất sắc nét, trong khi tấm nền IPS mở ra màu sắc rực rỡ và góc nhìn rộng.

Chứng nhận Sporting Nvidia G-Sync, Alienware AW2721D là một màn hình chơi game tuyệt vời. Có rất nhiều cổng bao gồm một cặp giắc cắm HDMI, một DisplayPort, thanh đèn LED, đầu cắm USB 3.2, giắc cắm tai nghe và giắc cắm âm thanh ra.

Thời gian phản hồi 1ms cùng với tốc độ làm mới cao có nghĩa là Alienware AW2721D hoạt động hoàn hảo cho chơi game trên PC. Hơn nữa, AW2721D bao gồm hỗ trợ tốc độ làm mới thay đổi (VRR). Đối với trò chơi 1440p, đa phương tiện hoặc năng suất văn phòng, AW2721D của Alienware là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Màn hình 144Hz tốt nhất: BenQ Mobiuz EX2710 ($ 262)

Mobiuz EX2710 của BenQ là một màn hình 144Hz ngoạn mục. Bảng điều khiển IPS có độ phân giải 1080p độ nét cao đầy đủ. Có HDR trên bo mạch. Ngoài tốc độ làm mới 144Hz cực nhanh, Mobiuz EX2710 có thời gian phản hồi thấp 1ms. Do đó, nó trở thành một màn hình chơi game ngân sách tuyệt vời.

Một cặp loa âm thanh nổi 2,5W được tích hợp sẵn. TrueSound của Trevolo mang lại hiệu suất âm thanh được cải thiện khi so sánh với hầu hết các loa tích hợp màn hình. Bạn có thể kết nối nhiều thiết bị như máy tính hoặc bảng điều khiển trò chơi bằng cách sử dụng đầu vào HDMI kép và DisplayPort đơn của EX2710.

Vì BenQ Mobiuz có tấm nền IPS nên nó có độ chính xác màu sắc tuyệt vời cùng với góc nhìn rộng. FreeSync của AMD biến việc chơi game trên PC trở thành một trải nghiệm thực sự. Nhìn chung, BenQ Mobiuz là một màn hình máy tính 27 inch có giá cả hợp lý nhưng hoạt động cực kỳ tốt.

Màn hình cong tốt nhất: Dell S2721HGF ($ 250)

Trong khi màn hình phẳng có thể phổ biến nhất trên bàn làm việc và trong văn phòng, màn hình cong có một số lợi ích. Đáng chú ý, màn hình cong mang lại cảm giác đắm chìm hơn so với màn hình phẳng truyền thống, dễ nhìn hơn và mở ra trường nhìn rộng hơn. Dell S2721HGF là một màn hình chơi game cong đáng yêu và là màn hình cong 27 inch tốt nhất cho hầu hết người dùng.

Mang lại độ phân giải gốc 1080p và tốc độ làm mới 144Hz cũng như khả năng tương thích AMD FreeSync, S2721HGF là màn hình 27 inch cong đỉnh cao. G-Sync của NVIDIA cũng được hỗ trợ để hạn chế hiện tượng xé hình và giật hình.

Tích hợp cổng HDMI kép, DisplayPort và giắc cắm tai nghe. Chân đế nghiêng và điều chỉnh để định vị linh hoạt. Chất lượng hình ảnh là tuyệt vời. Là một màn hình có khả năng hoạt động toàn diện, Dell S2721HGF chơi game thoải mái như khi xem phim, chỉnh sửa video hoặc âm thanh, hiển thị bảng tính và bản trình bày hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ đến.

.
Theo Entrepreneur Deals

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.