fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Supercell có mặt tại Kartik Aaryan với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 21

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Kartik Aaryan cũng góp mặt trong chiến dịch quảng cáo #AlagSaAction mới của trò chơi.

Supercell đã ký hợp đồng với Kartik Aaryan làm đại sứ thương hiệu cho tựa game di động Brawl Stars, một trò chơi hành động đồng đội nhiều người chơi.

Chiến dịch #AlagSaAction thể hiện hành động độc đáo của nhiều người chơi. Quảng cáo có hình ảnh Aaryan sắc sảo và dữ dội.

“Thật là vui khi được làm việc với một thương hiệu hoạt động hết mình trong bộ phận sáng tạo. Từ kịch bản đến trò chơi, mọi thứ về toàn bộ quá trình đều khá đồng bộ với sự rung cảm của tôi. Tôi cũng thích khám phá thể loại anh hùng hành động để có sự thay đổi và tôi hy vọng khán giả sẽ thích xem một hình đại diện khác của tôi, “Aaryan nói.

Chiến dịch mới trùng với sự ra mắt của Brawl Pass mới nhất của Brawl Stars. Để chào mừng chiến dịch, người hâm mộ Ấn Độ cũng có thể tận dụng các ưu đãi đặc biệt, chỉ trong thời gian giới hạn trong trò chơi.

Doug McCracken, trưởng nhóm tiếp thị, Brawl Stars, cho biết, “Hành động là một trong những thể loại game thành công nhất ở Ấn Độ và chúng tôi rất vui vì người chơi đã rất dễ tiếp thu thể loại này. Tài năng vô song, sự hợp tác và sự hào hứng của Kartik dành cho Brawl Stars khiến anh ấy trở thành người hoàn hảo để mang đến một cấp độ sáng tạo mới cho người chơi trên khắp Ấn Độ. “

Kiểm tra thông tin chi tiết về Hội nghị thượng đỉnh về trò chơi ETBrandEquity.com sắp tới

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.