fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Suniel Shetty trở thành đại sứ thương hiệu cho Hội đồng Maharashtra Delphic, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nam diễn viên Suniel Shetty đã được chọn làm đại sứ thương hiệu cho Hội đồng Nghệ thuật Biểu diễn Maharashtra Delphic.

Nói về điều tương tự, Suniel Shetty chia sẻ: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia Hội đồng Maharashtra Delphic với tư cách là đại sứ thương hiệu. Nghệ thuật và văn hóa là một chủ đề rất gần gũi với trái tim tôi và với việc Delphic đến Ấn Độ, tôi chắc chắn rằng tất cả các nghệ sĩ từ Maharashtra sẽ có thể thể hiện tài năng của họ trên toàn cầu và cho thế giới thấy nền văn hóa phong phú của chúng tôi. “

Logo của Hội đồng Maharashtra Delphic đã được ra mắt bởi Thống đốc Maharashtra, Bhagat Singh Koshyari và nữ diễn viên gạo cội Hema Malini vào ngày 21 tháng 8.

Delphic Games tôn vinh sáu hạng mục nghệ thuật, đó là Nghệ thuật âm nhạc và âm thanh (hát, nhạc cụ, âm thanh điện tử), Nghệ thuật biểu diễn (múa, sân khấu, xiếc, múa rối), Nghệ thuật ngôn ngữ (văn học, thơ ca, tiết chế), Nghệ thuật thị giác (hội họa , đồ họa, điêu khắc, sắp đặt, thời trang, nhiếp ảnh), Nghệ thuật xã hội (truyền thông, Internet, truyền thông, sư phạm, giáo khoa) và Nghệ thuật & Kiến trúc sinh thái (quy hoạch đô thị, cảnh quan, bảo tồn và bảo tồn thiên nhiên, di tích).

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.