fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cách chuyển phạm vi phủ sóng của phương tiện truyền thông thành khách hàng tiềm năng và bán hàng

0 12

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày nay chúng ta có thể làm được nhiều hơn thế với các đề cập trên phương tiện truyền thông để tối đa hóa khả năng tiếp xúc thị trường, thẩm quyền và lợi nhuận.

Ngày 31 tháng 8 năm 2021

3 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Quan hệ công chúng từ lâu đã được coi là một cách hiệu quả để xây dựng danh tiếng tích cực, lâu dài, cùng với khả năng hiển thị và tiếp xúc nhiều hơn với khách hàng và khán giả mục tiêu của bạn. Có, một số người sẽ tự mình nhìn thấy các bài báo và sự xuất hiện của bạn, nhưng tại sao không thực hiện một cách tiếp cận chủ động trong việc khuếch đại kết quả PR của bạn. Đó là một cách tương đối đơn giản, hiệu quả để thu hút sự quan tâm và khách hàng tiềm năng mới – và biến họ thành khách hàng và nó tập trung vào ba nguyên lý cơ bản.

Liên quan: Van Halen có thể dạy bạn điều gì về quan hệ công chúng

1. Quảng bá

Đăng kết quả PR – những câu chuyện, cuộc phỏng vấn và bài báo mà bạn giới thiệu – trên trang web, phương tiện truyền thông xã hội, bản tin của công ty và thậm chí là một liên kết trong chữ ký email của bạn. Mọi người đều thích nhìn thấy bạn bè và đồng nghiệp của họ trong tin tức và “thích” bài đăng của họ thường sẽ chia sẻ lại bài đăng đó trong mạng của họ. Đảm bảo gắn thẻ các bên liên quan; nó cũng sẽ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của họ. Phạm vi phủ sóng thường xuyên cảnh báo mạng của bạn rằng bạn là một chuyên gia được yêu cầu với kiến ​​thức và quyền hạn đáng kể về một chủ đề hoặc lĩnh vực nhất định. Khả năng hiển thị trực tuyến của bạn càng lớn, bạn càng tạo ra nhiều yêu cầu và khách hàng tiềm năng.

2. Thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của bạn

Bạn có đang sử dụng kết quả PR của mình trong các hoạt động tiếp thị và phát triển kinh doanh của mình không? Đảm bảo trang Báo chí của trang web của bạn được cập nhật và đưa tin tức phương tiện truyền thông vào các đề xuất của bạn và thậm chí trong các cuộc trò chuyện bán hàng. Các bài báo bạn đã được phỏng vấn, hoặc thậm chí là một bản tóm tắt “Được giới thiệu trong” các cửa hàng, sẽ xây dựng niềm tin và uy tín ngay lập tức. Theo một nghiên cứu do Viện PR thực hiện, người tiêu dùng nhận thấy những câu chuyện trên phương tiện truyền thông kiếm được là đáng tin cậy nhất so với các hình thức truyền thông khác, chẳng hạn như quảng cáo trả tiền. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người mua tiềm năng kiểm tra nhiều nguồn trực tuyến trước khi quyết định, do đó, việc xuất hiện trên nhiều trang tin tức khác nhau chắc chắn có thể giúp ích cho việc hiển thị và kết quả kinh doanh của bạn.

3. Bán bằng PR

Làm thế nào về việc đi thẳng đến khách hàng tiềm năng? Bao gồm một liên kết đến các lần xuất hiện trên phương tiện truyền thông gần đây nhất của bạn trong thư giới thiệu và tiếp thị qua email của bạn. Các công ty có thể đạt được uy tín đáng kể chỉ đơn giản là tung logo của các ấn phẩm giới thiệu họ trên các trang web của họ. Khi tiếp cận với khách hàng tiềm năng, hãy đảm bảo tùy chỉnh thông tin liên lạc của bạn cho từng khách hàng tiềm năng. Một câu chuyện tích cực về bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có thể được sử dụng như một cách để kết nối lại với khách hàng cũ và thúc đẩy các cuộc trò chuyện bán hàng hiện tại. Hãy tiếp tục và gửi nó cho các khách hàng trước đây, hiện tại và tương lai – tất nhiên là kèm theo một ghi chú cá nhân. PR là một công cụ lý tưởng để bán hàng: không bao giờ thúc ép, mang lại giá trị và thúc đẩy bạn và thương hiệu của bạn trở thành đội tốt nhất cho công việc.

Liên quan: 4 lý do đơn giản tại sao doanh nghiệp nhỏ của bạn nên có chiến lược quan hệ công chúng

.
Theo Deborah A. Geiger

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.