fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Real11 dây ở Gautam Gambhir với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 8

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Real11 đã bổ nhiệm cựu vận động viên cricket Ấn Độ Gautam Gambhir làm đại sứ thương hiệu.

Công ty trò chơi trực tuyến, Real11 đã bổ nhiệm cựu vận động viên cricket người Ấn Độ Gautam Gambhir làm đại sứ thương hiệu của mình. Nền tảng thể thao giả tưởng nhằm mục đích khai thác cơ sở người hâm mộ của Gambhir trên toàn quốc. Việc bổ nhiệm Gambhir diễn ra trước giải Caribbean T20 League vào ngày 26 tháng 4 năm 2021, khi công ty chuẩn bị khởi động một chiến dịch hoàn toàn mới để bày tỏ lòng kính trọng đối với những người yêu thích môn cricket.

Gambhir cho biết, “Tôi thực sự rất vui khi được hợp tác với Real11 để mang đến trải nghiệm trò chơi được cá nhân hóa sâu sắc cho những người đam mê thể thao giả tưởng trên toàn quốc. Trò chơi cricket giả tưởng đã nhận được sự yêu thích rất lớn của những người hâm mộ cricket, đặc biệt là những người có hiểu biết sâu sắc về trò chơi. Niềm đam mê và tình yêu của những người hâm mộ cricket đối với môn thể thao này là sức mạnh lớn nhất của trò chơi và theo nghĩa đó, tôi rất vui khi được hợp tác với một thương hiệu, công ty luôn nỗ lực để làm cho những người hâm mộ cricket trở nên đặc biệt hơn.

Amit Yadav, người sáng lập Real11, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón huyền thoại cricket Gautam Gambhir đến với gia đình Real11. Chúng tôi đã theo dõi anh ấy và ngưỡng mộ nghệ thuật của anh ấy trong suốt hai thập kỷ qua và cuối cùng mối liên kết với anh ấy giống như một giấc mơ trở thành hiện thực. Trong các cuộc thi ‘Đánh bại chuyên gia’ của chúng tôi, những người yêu thích môn cricket giả tưởng có thể thách thức đội tưởng tượng của Gambhir. “

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.