fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Sumit Mathur, Kellogg Nam Á, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

‘Một kỹ sư dân dụng đầy tham vọng, người đang xây dựng cầu nối với người tiêu dùng’: Sumit Mathur, Kellogg Nam Á.

Sumit Mathur, giám đốc tiếp thị, Kellogg Nam Á là một trong những chuyên gia mang huy hiệu khát vọng nhất về giáo dục ở Ấn Độ, đã học tại cả IIT và IIM. Nói về những ngày ở IIT của mình, Mathur nói, “Tôi là một kỹ sư xây dựng. Khát vọng của tôi là xây dựng những cây cầu. Hy vọng rằng bây giờ tôi có thể làm một chút công việc xây dựng cầu nối với người tiêu dùng của mình ”.

Nói về kết quả học tập lớn nhất duy nhất tại IIT Delhi, Mathur cho biết, khuôn viên trường đã dạy anh giá trị của sự trung thực, kiên cường và thái độ, trái ngược với chỉ số IQ cao. “Tôi không có gì xấu hổ khi nói với bạn rằng tôi có lẽ là người đứng cuối về chỉ số IQ tại IIT Delhi,” anh nói.

Xây dựng sức mạnh của sự kiên cường, Mathur kể về khoảng thời gian anh bị mắc chứng bệnh vàng da, nhưng anh đã bước đi trên con đường hồi phục với rất nhiều sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè trong trường. “Đó là học kỳ mà tôi đạt điểm trung bình tốt nhất của mình,” anh nhớ lại và nói thêm, “nếu tình huống khó khăn nhưng bạn có khả năng phục hồi, thì thường xuyên hơn không, bạn có thể điều hướng chúng”.

Campus cũng là nơi anh kết bạn suốt đời. Mỗi năm cho đến nay những người bạn này đều dành thời gian mỗi năm để đi nghỉ, trừ đi sự hỗ trợ của gia đình. “Chúng là một bảng âm thanh tuyệt vời, thứ mà mọi người nên có. Khi không có kỳ vọng, nhưng lời khuyên tuyệt vời và tình bạn tuyệt vời, nó sẽ hoạt động, ”anh nói

Nhà tiếp thị như một nhà sử học thương hiệu

Mathur nói rằng học được lớn nhất của anh ấy là “một nhà tiếp thị giỏi cần phải là một nhà nghiên cứu lịch sử thương hiệu”. Nói về kinh nghiệm của mình tại Hindustan Unilever, anh ấy nói rằng nếu một người theo dõi lịch sử của Red Label, bạn sẽ nhận ra rằng chúng tôi đã làm điều đó trong quá khứ và chúng tôi đã tiếp tục với điều đó.

Trong tập mới nhất của BE + với Ambi Parameswaran, người quảng cáo trò chuyện với Vivek Sharma của Pidilite về việc tiếp thị kẹo cho chất kết dính và mọi thứ ở giữa …

Ông nói thêm, như một lời cảnh báo cho các nhà tiếp thị mới chớm bỏ qua quá khứ, ông nói thêm: “Các nhà tiếp thị cảm thấy nhàm chán với mọi thứ và thử làm điều gì đó ngu ngốc để làm hỏng thương hiệu”.

Tại Kellogg, Mathur nói về thách thức đối với các công ty hàng tiêu dùng trong việc cung cấp phạm vi tiếp cận trong môi trường mới. Ông nói rằng công ty lựa chọn phương tiện truyền thông của mình một cách cẩn thận và thúc đẩy sự đầy đủ ở mỗi phương tiện.

Để thúc đẩy sự cân nhắc cho danh mục đầu tư của mình, Mathur cho biết rất nhiều công việc đã được thực hiện trong việc xây dựng cái mà ông gọi là ‘tài sản có thể sở hữu trên kỹ thuật số’. “Làm thế nào để bạn xây dựng chúng một cách nhất quán trong một khoảng thời gian? Đó là điều rất, rất quan trọng phải làm, cùng với việc xác định phạm vi tiếp cận, ”ông nói.

Nói về nhà tiếp thị lý tưởng cho tương lai, Mathur cho biết, “Tôi không nghĩ rằng một nhà tiếp thị kỹ thuật số hoặc một nhà quản lý thương hiệu sẽ tách biệt trong tương lai. Họ phải là một. Thách thức là tôi thấy rằng có những người rất hiểu biết về kỹ thuật số hoặc những người là những nhà tư tưởng chiến lược giỏi. Rất khó để tìm ra sự kết hợp giữa chúng. Đó là một cơ hội lớn, rất lớn, cho dù đó là về phía khách hàng hay phía đại lý. ”

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây –

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Pawan Sarda, Siddhesh Joglekar

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.