fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Người đoạt huy chương vàng Avani trở thành đại sứ ‘Beti Bachao, Beti Padhao’ cho Rajasthan, Tiếp thị & Quảng cáo News, ET BrandEquity

0 9

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Chính quyền bang đã bổ nhiệm người đoạt huy chương vàng Avani Lekhara làm đại sứ thương hiệu cho chiến dịch Beti Bachao Beti Padhao ở Rajasthan. Bộ trưởng phụ nữ và phát triển trẻ em Mamta Bhupesh đã viết thư cho Lehkara về mối liên hệ này.

Trong bức thư, Bhupesh viết: “Với việc giành được huy chương vàng, bạn đã làm cho đất nước và nhà nước tự hào. sự cống hiến của bạn. Tôi cảm thấy tự hào khi được bổ nhiệm bạn làm đại sứ thương hiệu cho Beti Bachao Beti Padhao. ”

Người đoạt huy chương vàng Avani trở thành đại sứ 'Beti Bachao, Beti Padhao' cho Rajasthan

Với thành công trong thập kỷ qua trên sân đấu, các vận động viên para-para hàng đầu của Ấn Độ đã tìm thấy các thương hiệu cung cấp nhiều sự hỗ trợ và khuyến khích …

Tay súng 19 tuổi này đã giành huy chương vàng ở nội dung 10m súng trường hơi đứng (SH1) nữ, đánh bại đương kim vô địch Zhang Cuiping của Trung Quốc và Iryna Shchetnik của Ukraine, người lần lượt giành huy chương bạc và đồng. Năm 2015, Avani có lần đầu tiên giới thiệu về môn bắn súng khi cha cô đưa cô đến Trường bắn Jagatpura. Cô bắt đầu quan tâm đến môn thể thao này và bắt đầu tiến bộ vào năm 2016 dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Chandra Shekhar. Nguồn cảm hứng của Avani là huy chương vàng Olympic 2008 Abhinav Bindra.

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.