fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Sự thay đổi lớn về kinh nghiệm- Suy nghĩ lại về trải nghiệm của khách hàng trong các tin tức bình thường mới, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 19

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Các công ty thích ứng với nhu cầu thay đổi của khách hàng sẽ phục hồi nhanh hơn và có vị thế tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là trong thời đại đại dịch. Được kiểm duyệt bởi Ajit Kumar, lãnh đạo, khách hàng và tiếp thị, tư vấn, Deloitte Ấn Độ, hội đồng này đã thảo luận về việc đã có sự thay đổi lớn trong hành trình của khách hàng nói chung như thế nào.

Khám phá cơ hội lớn để các doanh nghiệp thiết lập lại và suy nghĩ lại các chiến lược tương tác với khách hàng của họ theo cách bình thường mới, hội đồng đã tìm kiếm câu trả lời cho việc đại dịch đã ảnh hưởng như thế nào đến hành trình mua hàng tổng thể của khách hàng và làm thế nào để các thương hiệu có thể duy trì liên quan và điều chỉnh chiến lược trải nghiệm kỹ thuật số của họ để tiếp cận khách hàng. -đại dịch.

Kumar đã chia sẻ cách người tiêu dùng thay đổi thói quen rất thường xuyên, nhu cầu của họ thay đổi cùng với hành vi mua hàng của họ và làm thế nào để tập trung rất nhiều vào sức khỏe và tinh thần. Ông nói: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng của các cộng đồng nhiều hơn bình thường và chúng tôi thấy gia đình được đề cao hơn một chút và nhìn chung, sự đồng cảm được thể hiện ở khắp mọi nơi,” ông nói.

Moksh Chopra, Giám đốc tiếp thị, KFC Ấn Độ, cho biết sự thay đổi này trong hành vi của người tiêu dùng là một thách thức hay một lợi thế, nói rằng đại dịch gây ra sự kết hợp của cả hai trụ cột kinh doanh tạm thời và lâu dài để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. “Giờ đây, nhà đã trở thành trung tâm của hệ sinh thái, và đối với chúng tôi, trải nghiệm tại nhà là một mấu chốt quan trọng. Giao hàng tận nhà đã trở thành một kênh quan trọng đối với chúng tôi, rất nhiều người tiêu dùng của chúng tôi đã chuyển đổi thói quen của họ một cách nhanh chóng, ”ông nói thêm. Chopra cũng giải thích rằng nhà đã trở thành một sân chơi sáng tạo như thế nào.

Trong khi nói về chủ đề nhà cửa, Karan Kumar, giám đốc tiếp thị của DLF chia sẻ rằng việc mua nhà trong khi một người đang ngồi ngoài nhà là điều mà mọi người nghĩ là không thể tưởng tượng trước khi có Covid. Kumar cho biết: “Mọi người hiện đang mua nhà khi ở ngoài nhà của họ, một thứ có giá trị cao như chính ngôi nhà của mình, đó là điều mà tôi cảm thấy rất thú vị.

Digamber Bahuguna, phó chủ tịch trải nghiệm khách hàng DTH (Ấn Độ), Airtel nhấn mạnh việc giải trí trở nên quan trọng hơn như thế nào khi đại dịch bùng phát trên thế giới. “Các ngươi cùng gia gia, tài nguyên ít hơn, như thế nào tiêu sái? Ông chia sẻ: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột ngột về nhu cầu tổng thể. Bahuguna nhấn mạnh sự an toàn của những người có mặt trên mặt đất, giúp đỡ người tiêu dùng, được ưu tiên như thế nào.

Gọi sự thay đổi này là một ‘biến động kiến ​​tạo’, Monish B Vohra, phó chủ tịch điều hành kiêm trưởng bộ phận dịch vụ khách hàng của SBI Card and Payment Services, nói rằng giai đoạn này đã thúc đẩy rất nhiều thứ đã xảy ra. “Mặc dù đây là những thách thức, nhưng hầu hết các tổ chức đều coi những thách thức này là cơ hội. Dung nham thoát ra từ những thay đổi kiến ​​tạo này đã giúp chúng tôi chiếu sáng rất nhiều thứ, ”ông nói thêm.

Shirish Agarwal, trưởng bộ phận truyền thông tiếp thị và thương hiệu, Panasonic Ấn Độ và Himanshu Singh, trưởng bộ phận kỹ thuật giải pháp và khu vực công, Freshworks cũng chia sẻ quan điểm về việc các doanh nghiệp phải nhanh nhẹn hơn trong việc đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng và suy nghĩ lại về kinh doanh, mô hình hoạt động , dịch vụ và giao hàng.

(Đây là bản tóm tắt điều hành của phiên và phiên bản dài hơn sẽ được tải lên trong những ngày tới)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.