fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Băng vệ sinh Paree ở Janhvi Kapoor với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 9

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Công ty sản phẩm vệ sinh cá nhân, Paree Sanitary Pads đã công bố Janhvi Kapoor là gương mặt đại diện mới của thương hiệu. Kapoor sẽ ủng hộ thương hiệu Paree và ủng hộ tầm quan trọng của việc vệ sinh kinh nguyệt.

Thương hiệu cũng đã tung ra một chiến dịch mới cho Paree Super Ultra với Double Feathers có sự góp mặt của Kapoor.

Được Thinkster lên ý tưởng, chiến dịch ghi lại cái nhìn sâu sắc này khi xã hội đặt ra ranh giới cho một người phụ nữ, chế nhạo cô ấy để chỉ ra ranh giới của cô ấy bằng cách nói – ‘Tujhe bade par lag gaye hain.’

Sahil Dharia, người sáng lập và giám đốc điều hành, Soothe Healthcare, nói với ETBrandEquity.com, “Paree, với đại sứ thương hiệu và truyền thông mới của mình muốn xoay chuyển khái niệm này (một cách nhẹ nhàng) bằng cách yêu cầu phụ nữ không kìm nén trong thời gian kinh nguyệt. Tiếng vang những tình cảm này, TVC giới thiệu Janhvi và các cô gái đang thưởng thức những bước nhảy được yêu thích nhất của họ ngay cả trong các thời kỳ. ”

“Chúng tôi rất vui mừng khi có Kapoor làm đại sứ thương hiệu của chúng tôi. Janhvi mặc dù là một ngôi sao nhưng lại xuất hiện như thật và đáng tin cậy, điều này khiến cô ấy thích thú với những cô gái ngoài kia, khiến cô ấy trở thành một người hoàn toàn phù hợp với thương hiệu. Chúng tôi mong đợi sự liên kết này, ”ông nói thêm.

TVC mới ghi lại nhận xét được sử dụng rộng rãi ‘Iskey toh parr nikal aaye’ mà một cô gái được nghe bất cứ khi nào cô ấy thách thức các chuẩn mực và ranh giới xã hội. Truyền thông xoay chuyển khái niệm này bằng cách yêu cầu phụ nữ không kìm chế trong thời gian về thể chất hoặc tâm lý. Nó cho thấy diễn viên nhảy múa trái tim của cô ấy ngay cả trong thời gian của cô ấy.

“Hiệp hội này rất gần gũi với trái tim tôi vì nó đã cho tôi cơ hội tiếp cận với hàng triệu cô gái trẻ và khuyến khích họ tiến lên và sống cuộc sống của mình mà không có giai đoạn cản trở họ. Bởi vì đối với các vấn đề về kinh nguyệt, bạn có Paree. Ngoài ra, kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình, tôi luôn ủng hộ các thương hiệu Ấn Độ và điều đó mang lại cho tôi niềm tự hào khi được trở thành một phần trong hành trình của họ và tôi mong đợi sự hợp tác thú vị này với Paree “, Kapoor nói.

“Chúng tôi đang củng cố định vị thương hiệu của mình với chiến dịch mang tên ‘Par Lag Gaye.’ Paree là thương hiệu được xây dựng dựa trên niềm tin và sự đồng cảm, tất cả các dòng sản phẩm và truyền thông của chúng tôi đều bắt nguồn từ đó. Đặc biệt, với chiến dịch này, chúng tôi muốn xây dựng nhận thức và sự quan tâm đối với thương hiệu “, Dharia nói thêm.

Ông nói thêm rằng chủ yếu, mục tiêu kinh doanh của chiến dịch là xây dựng nhận thức và sự quan tâm đối với thương hiệu.

Dharia cho biết, thương hiệu coi mối liên kết của mình với Kapoor là một mối quan hệ lâu dài, đồng thời cho biết thêm rằng họ không chỉ xem xét các chiến dịch mà là các lĩnh vực mà thương hiệu có thể tận dụng sự hiện diện của cô ấy để tiếp cận và kết nối với người tiêu dùng.

“Từ truyền hình đến mạng xã hội, chúng tôi hy vọng sẽ tận dụng sự liên kết này với tất cả khả năng của mình”, Dharia nói thêm.

Chiến dịch thương hiệu thời con gái của Rupeek có sự góp mặt của bộ đôi Manoj Bajpayee và Priyamani từ loạt web đình đám Family Man …

Công ty cho biết hiệp hội này sẽ tạo ra nhiều nhận thức hơn về nấu ăn lành mạnh và nắm bắt nhân khẩu học rộng hơn cho thương hiệu …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.