fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Sự phát triển của nền kinh tế trò chơi và người sáng tạo ở Ấn Độ

0 44

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc cuốn sách Doanh nhân Ấn Độ, một thương hiệu quốc tế của Doanh nhân Truyền thông.

Đã qua rồi cái thời mà chơi game trực tuyến chỉ được coi là một cách để thư giãn hoặc dành thời gian rảnh khi ngồi ở nhà. Nó đã trải qua một sự thay đổi mô hình trong thập kỷ qua, nó không còn là sở thích hay hoạt động vui vẻ nữa mà còn khuyến khích người dùng dành thời gian của họ. Với việc điện thoại di động cách mạng hóa trải nghiệm cho hầu hết người dùng, chơi game là một trong những hình thức giải trí phổ biến nhất thế giới, cho phép mọi người xây dựng một cộng đồng vượt qua biên giới, tôn giáo và tuổi tác. Chơi game là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để đưa công nghệ mới đến với đại chúng và sẽ là bước đệm để biến Web3 và cuộc cách mạng kỹ thuật số trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta.


Ảnh của Carl Raw trên Bapt

“Với sự gia tăng đều đặn của truy cập internet ở khu vực thành thị và nông thôn, sự tham gia của các nữ game thủ cũng tăng lên và giờ đây chúng ta có thể thấy nhiều nữ game thủ và nhà sáng tạo trên khắp lục địa đang có sự nghiệp phát triển. Lĩnh vực trò chơi có tiềm năng mở rộng nhiều mặt trong trong những năm tới khi ngày càng có nhiều người bắt đầu coi đó là một lựa chọn nghề nghiệp khả thi,” Supreet Raju, đồng sáng lập OneRare nói với chúng tôi.

Tại OneRare, Raju và nhóm của cô ấy đã cố gắng xây dựng một trò chơi ẩm thực độc đáo cung cấp không gian cho các game thủ thế hệ mới trải nghiệm blockchain theo cách nhập vai trong khi tôn vinh ẩm thực từ mọi nơi trên thế giới. Foodverse của họ lần đầu tiên đưa các đầu bếp, nhà hàng và thương hiệu thực phẩm nổi tiếng đến với các thị trường toàn cầu mới, đồng thời cho phép họ mở rộng cơ hội tiếp thị và kiếm tiền. Ý tưởng là khiến người dùng trở thành một phần trong câu chuyện và thành công của thương hiệu, thay vì chỉ là thước đo.

Bản thân giải trí không còn giới hạn ở truyền hình, OTT và rạp chiếu phim mà đã chuyển sang màn hình di động của chúng tôi. Những người sáng tạo nội dung và nền tảng trò chơi đang làm cho hoạt động giải trí trở nên hợp lý hơn, dễ tiếp cận hơn và có quy mô vừa phải. Sự xuất hiện của các kênh biểu đạt xã hội và sáng tạo nội dung mới đã dân chủ hóa việc tiêu thụ phương tiện truyền thông. Các định dạng video ngắn, trò chơi nhập vai và ngẫu nhiên đã tạo ra những người có ảnh hưởng vi mô và người sáng tạo nội dung thời đại mới với người hâm mộ và người theo dõi của riêng họ. Họ đã kích hoạt quảng cáo và tiếp thị được nhắm mục tiêu cho các thương hiệu thúc đẩy chuyển đổi tốt hơn với chi phí hợp lý.

Trong kịch bản này, Kabir Kochhar, người sáng lập Audacity Venture Partners, đang ủng hộ những người sáng lập có tầm nhìn, những người nhìn thấy một khoảng trống nhỏ trên thị trường và có tầm nhìn xa để thấy nó phát triển thành một thứ gì đó lớn hơn.

“Với các giải pháp kiếm tiền từ nội dung sáng tạo và quảng cáo được nhắm mục tiêu, chúng tôi rất vui mừng về sự chuyển đổi mà ngành này đang trải qua. Chúng tôi đang đầu tư vào những người sáng lập Audacious để họ dấn thân và xây dựng khi đối mặt với sự nghi ngờ và không chắc chắn. Chúng tôi đang khám phá và đánh giá các cơ hội trong các công ty thời đại mới đang tận dụng sự thay đổi trong mô hình tiêu dùng thông qua công nghệ cơ bản mạnh mẽ – có thể là nền tảng kiếm tiền từ nội dung, công cụ tối ưu hóa âm thanh và video dựa trên trí tuệ nhân tạo dành cho người sáng tạo, nhà xuất bản trò chơi và người hỗ trợ, nền tảng công nghệ quảng cáo theo ngữ cảnh, v.v.,” Kochhar nói.

Theo Kabir Singh Bhandari

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.