fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Sự liên kết mới của Spotify cho phép người nghe phát nhạc, podcast từ ứng dụng Facebook, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 31

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Liên kết mới của Spotify cho phép người nghe phát nhạc, podcast từ ứng dụng Facebook.

Spotify hôm thứ Hai cho biết họ đã hợp tác với Facebook để cho phép người nghe phát nhạc và podcast trực tiếp từ ứng dụng iOS và Android của mạng xã hội này.

Tuần trước, Facebook cho biết họ có kế hoạch tung ra một số sản phẩm âm thanh, bao gồm các phòng âm thanh trực tiếp theo phong cách Clubhouse và một cách để người dùng tìm và phát podcast.

Spotify cho biết trong một tuyên bố sẽ triển khai tích hợp mới tại 27 thị trường, bao gồm Mỹ và Canada, với các thị trường bổ sung sẽ theo sau trong tháng tới.

Người đăng ký trả phí của Spotify sẽ có thể truy cập phát lại đầy đủ mà không có quảng cáo mà không cần rời khỏi ứng dụng Facebook.

Tuần trước, Apple cho biết họ sẽ tung ra đăng ký podcast, cho phép người dùng trả tiền để mở khóa nội dung mới và các lợi ích bổ sung như nghe không có quảng cáo, tăng cường cạnh tranh với Spotify.

Cũng đọc: Ranveer Singh và MS Dhoni danh sách những người nổi tiếng hàng đầu trong nghiên cứu truy lại quảng cáo IPL: IIHB

Cả Spotify và Facebook đều đã chiến đấu chống lại Apple trên các mặt trận khác nhau, từ những thay đổi về quyền riêng tư trên thiết bị iOS cho đến mức phí 30% thu được từ các nhà phát triển ứng dụng để sử dụng hệ thống mua hàng trong ứng dụng của nhà sản xuất iPhone.

Apple cho biết App Store của họ đã giúp Spotify hưởng lợi từ hàng trăm triệu lượt tải xuống ứng dụng để trở thành dịch vụ phát trực tuyến nhạc lớn nhất châu Âu.

Xem BE + | Các câu thần chú về phía trước cho thế giới bài COVID | Các nhà lãnh đạo tiếp thị hàng đầu như Deepa Krishnan, Anurita Chopra, Samir Singh đến Santosh Iyer, trên khắp các lĩnh vực trong loạt video đặc biệt

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.