fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh- Ambareesh Murty, Pepperfry, Tiếp thị & Quảng cáo News, ET BrandEquity

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Trong bài phát biểu quan trọng cho Hội nghị thượng đỉnh ảo ET CX +, Ambareesh Murty, đồng sáng lập và giám đốc điều hành, Pepperfry nói rằng để xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ thông qua sự hài lòng của khách hàng, điều quan trọng là không chỉ lắng nghe khách hàng là gì nói và tìm hiểu sâu hơn để biết khách hàng thực sự muốn gì.

“Điều này đánh dấu sự khởi đầu của việc tạo ra một đặc tính làm hài lòng khách hàng trong tổ chức của bạn,” ông nói thêm.

Sau đó, ông chỉ ra tầm quan trọng của việc kết nối với khách hàng, theo cách mà khách hàng muốn kết nối với thương hiệu. Murty nói rằng thế giới ngày nay là một thế giới thực vật và sự kết nối với khách hàng diễn ra thông qua một kênh đa kênh.

“Khách hàng của bạn có thể sử dụng thiết bị di động tại một thời điểm, trên máy tính xách tay vào một thời điểm khác hoặc tại một trung tâm thương mại vào một thời điểm nào đó. Nhưng nhiệm vụ của bất kỳ thương hiệu tốt nào là phải kết nối với người tiêu dùng theo bất kỳ cách nào mà họ muốn kết nối với thương hiệu, ”Murty nói thêm. Ông cũng nói rằng việc đưa tất cả các cuộc trò chuyện của khách hàng về dưới một mái nhà là điều kiện tiên quyết để xây dựng sự hài lòng của khách hàng về lâu dài.

Một khía cạnh khác mà Murty đề cập là khả năng di chuyển nhanh. Ông nói: “Trong thế giới ngày nay, tốc độ là tất cả,” ông chia sẻ khái niệm Sản phẩm khả thi tối thiểu giúp phục vụ khách hàng thực sự nhanh chóng.

“Trong thế giới thay đổi nhanh chóng này, bất cứ thứ gì bạn mang ra để tương tác với khách hàng của mình đều phải thay đổi dựa trên các yếu tố môi trường, cuộc sống của khách hàng đang phát triển như thế nào. Vì vậy, chẳng ích gì khi theo đuổi sự hoàn hảo 100% ngay từ đầu. Những gì tôi nghĩ hoạt động tốt hơn là tối ưu hóa tốc độ, ”anh ấy đề cập.

(Đây là bản tóm tắt điều hành của phiên và phiên bản dài hơn sẽ được tải lên trong những ngày tới)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.