fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

ASICS công bố Joshna Chinappa là đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 21

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Chuyên trang thể thao Nhật Bản, ASICS đã công bố vận động viên bóng quần người Ấn Độ Joshna Chinappa là vận động viên thương hiệu mới của họ.

Với sự hợp tác này, thương hiệu sẽ thúc đẩy triển vọng hiệu suất bằng cách chung tay với biểu tượng thể thao này có trò chơi và phong cách chơi được tất cả mọi người ngưỡng mộ, công ty cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Rajat Khurana, giám đốc điều hành, ASICS Ấn Độ và Nam Á, cho biết “Chúng tôi tại ASICS Ấn Độ vô cùng tự hào về mối quan hệ hợp tác tuyệt vời này với một trong những người chơi Finest Squash của Ấn Độ Joshna Chinappa. Chúng tôi tại ASICS cũng tin rằng với tư cách là thương hiệu thể thao hàng đầu ở Ấn Độ, điều quan trọng là phải khuyến khích các cô gái tham gia thể thao. Trong vài năm qua, Joshna và nhiều phụ nữ Ấn Độ khác đã nổi lên như những người cầm đuốc với những màn trình diễn xuất sắc của họ. “

“Tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi gia nhập đại gia đình ASICS và là một phần của một nhóm vận động viên toàn cầu tuyệt vời. ASICS có một thành tích đáng kinh ngạc trong việc giúp đỡ các vận động viên trong các môn thể thao và giúp họ đạt đến đỉnh cao trong môn thể thao của mình. Với họ, tôi hy vọng sẽ đưa màn trình diễn của mình lên một tầm cao mới trên sân, và cũng giúp tạo ra sự thay đổi. Mục tiêu của chúng tôi cùng nhau là cải thiện sự tham gia của thanh niên Ấn Độ trong thể thao và trao quyền cho phụ nữ và tôi tự tin sẽ tạo ra sự thay đổi với ASICS “, Chinappa nói.

Osaka đại diện cho nhiều hơn một chiến thắng Grand Slam tiềm năng; cô ấy cũng đang chiếu ánh sáng về một vấn đề trên toàn thế giới, điều này sẽ phản ánh tích cực về các thương hiệu mà cô ấy ủng hộ, Josy cảm thấy …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.