fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Một bước để định hình tương lai CX của Ấn Độ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ở đầu danh sách mục tiêu của mọi doanh nghiệp là vượt quá sự mong đợi của khách hàng để giữ chân họ là những người trung thành lâu dài. Một khách hàng hài lòng thực sự nằm ở tuyến đầu khi nói đến việc quảng cáo một doanh nghiệp theo cả phương thức truyền thống và kỹ thuật số.

Trong thời đại ngày nay, trải nghiệm người tiêu dùng thú vị và hài lòng (ngoại tuyến / trực tuyến) là chìa khóa để giữ chân khách hàng và xây dựng lòng trung thành với thương hiệu. Một báo cáo từ Horizontal CX Strategy đề cập thêm rằng các công ty trị giá 1 tỷ đô la sẽ kiếm được thêm 700 triệu đô la trong vòng ba năm kể từ khi đầu tư vào trải nghiệm khách hàng. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp phải đầu tư mạnh mẽ vào việc cải thiện trải nghiệm khách hàng của họ, đặc biệt là với những khách hàng hiện đại, những người rất hiểu biết và không muốn có trải nghiệm mua sắm nhanh chóng, thuận tiện và “thú vị”.

Với quan điểm tìm hiểu sâu hơn về động lực của Trải nghiệm khách hàng, Thời báo Kinh tế tự hào công bố Phiên bản thứ 2 của CX + Summit, nơi chúng tôi sẽ tham gia với các chuyên gia và những người thực hành CX hàng đầu để đánh giá tốt hơn kịch bản thực tế về những công cụ họ sử dụng và học hỏi họ triển khai để cung cấp trải nghiệm khách hàng đa kênh liền mạch.

Hội nghị khai mạc với bài phát biểu quan trọng của Ron Kaufman, Tác giả bán chạy nhất New York Times ‘Dịch vụ nâng cao’ và Chuyên gia văn hóa dịch vụ & trải nghiệm khách hàng, người sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình về tình trạng Trải nghiệm khách hàng trên toàn thế giới và cách các thương hiệu đang nắm bắt nó.

Bên cạnh đó, hội nghị còn có hai phiên phát biểu quan trọng hấp dẫn từ các chuyên gia nổi tiếng Suparna Mitra, Giám đốc điều hành – Bộ phận Đồng hồ & Thiết bị đeo, Công ty TNHH Titan và Ambareesh Murty, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành, Pepperfry, người sẽ khai sáng cho chúng ta quan điểm của họ về tầm quan trọng của CX trong các doanh nghiệp tương ứng của họ.

Ngoài ra, Devndra Chawla, MD & CEO tại Spencer’s Retail & Nature’s Basket sẽ có bài phát biểu quan trọng về ‘Sự thay đổi trải nghiệm lớn’.

Một số điểm nổi bật chính của hội nghị sẽ là các phiên thảo luận tập trung vào nhiều khía cạnh của CX như Suy nghĩ lại Trải nghiệm Khách hàng trong Bình thường Mới; Phygital Experience- Con đường phía trước; Thiết kế lại Trải nghiệm tại cửa hàng – Tương lai sẽ như thế nào ?; Các thương hiệu đã sẵn sàng đầu tư vào CX chưa; Công nghệ mới cho CX; Trải nghiệm người tiêu dùng được cá nhân hóa & gỡ rối; Bắt nguồn từ các xu hướng mới từ dữ liệu khách hàng và phát minh lại CX: Tối ưu hóa hiệu quả bằng tự động hóa.

Các buổi này sẽ có sự tham gia của các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành như Moksh Chopra, Giám đốc Văn phòng Tiếp thị, KFC Ấn Độ; Karan Kumar, Giám đốc Tiếp thị, DLF; Sapna Arora, CMO, OLX; Kaushal Satam, SVP – Đối tác Hàng không, Khách hàng thân thiết, Sản phẩm & Hoạt động tại InterMiles (Jet Privilege Pvt. Ltd); Sachin Dev Sharma, Giám đốc, Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Phát triển Tình báo, Samsung; Arvind RP, Giám đốc Tiếp thị, Kỹ thuật số & Truyền thông, McDonald’s Ấn Độ; Anuradha Singh, Giám đốc – Kinh nghiệm Thiết kế và Điều hành Bán lẻ, Big Bazaar; Tiến sĩ Shailesh Kumar, Trưởng nhóm Khoa học Dữ liệu, CoE AI / ML, Reliance Jio; Digamber Bahuguna, VP – Customer Experience DTH, Airtel; Monish B Vohra, Giám đốc điều hành & Trưởng bộ phận Dịch vụ Khách hàng, Công ty TNHH Dịch vụ Thanh toán và Thẻ SBI; Sunil Mathur, Phó chủ tịch cấp cao- Trưởng bộ phận phân tích & tiếp thị, Ngân hàng HDFC, Yashwanth Kumar, Trưởng bộ phận phân tích & Insight, Titan Company Ltd cùng với nhiều học viên hàng đầu khác sẽ cùng nhau chia sẻ những hiểu biết hữu ích về cách cải thiện hành trình trải nghiệm khách hàng của thương hiệu bạn.

Hội nghị sẽ có sự tham gia của các ngành như Bán lẻ & Thương mại điện tử; BFSI; Chế tạo; Lòng hiếu khách; Viễn thông; Công nghệ; Chăm sóc sức khỏe; Du lịch, v.v. và sẽ có sự tham gia của các CEO, CMO, CCO, CIO, Giám đốc trải nghiệm khách hàng, Giám đốc kỹ thuật số & đổi mới, Giám đốc phân phối khách hàng, Giám đốc sản phẩm & thương hiệu, Trưởng phòng phân tích & Insights về người tiêu dùng, Giám đốc tiếp thị, Công ty công nghệ & chuyên gia; Trưởng bộ phận Dịch vụ khách hàng, Trưởng bộ phận Hỗ trợ & Vận hành Khách hàng, Người đứng đầu Trung tâm Liên hệ; Head UI / UX & Design trong số những người khác.

Hội nghị thượng đỉnh CX + của Thời báo Kinh tế đã được sự ủng hộ mạnh mẽ của toàn ngành nói chung. Hội nghị tự hào cảm ơn các Công việc mới của Đối tác Trình bày; Được cung cấp bởi Đối tác Zendesk; Đối tác Vàng Oracle; Đối tác Bạc Servicenow và Đối tác Công nghệ Sự kiện Vconfex.

Để biết thêm về The Economic Times CX + Summit 2021, vui lòng truy cập: https://brandequity.economictimes.indiatimes.com/cxplus-summit

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.