fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

SSVM là nhà tài trợ liên kết của Chennaiyin FC, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 27

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Chennaiyin FC đã gia hạn liên kết với Shree Sarasswathi Vidhyaah Mandheer Institutions (SSVM) với tư cách là nhà tài trợ liên kết của câu lạc bộ trong năm thứ ba liên tiếp.

Sự hợp tác của SSVM với Chennaiyin FC cho phép đội đưa trò chơi ra ngoài Chennai và đến các khu vực khác của Tamil Nadu, chẳng hạn như Coimbatore và Mettupalayam. SSVM nhấn mạnh vào thể thao như một phần trong chương trình giảng dạy của mình và cơ sở người hâm mộ của Chennaiyin FC sẽ đảm bảo mối quan hệ hợp tác bền chặt và giúp tạo ra niềm yêu thích môn thể thao này trong giới trẻ.

DafaNews đã liên kết với CFC trong hai mùa trước…

Đồng sở hữu Chennaiyin FC, Vita Dani cho biết, “SSVM Institutions là một trong những cơ sở giáo dục tốt nhất trong cả nước và chúng tôi tại Chennaiyin FC tự hào khi họ là một phần của gia đình trong năm thứ ba liên tiếp. Hiệp hội này đã phát triển mạnh mẽ hơn qua mỗi năm và chúng tôi tự tin về một màn trình diễn mạnh mẽ trong mùa giải sắp tới, cùng với các đối tác SSVM của chúng tôi. ” Manimekalai Mohan, người được ủy thác quản lý của SSVM Institutions tại Coimbatore cho biết, “SSVM Institutions rất vui mừng được hợp tác với Chennaiyin FC trong năm thứ ba liên tiếp. Giờ đây, chúng tôi là một gia đình khi hiệp hội ngày càng lớn mạnh theo từng mùa giải trôi qua. Chúng tôi mong muốn Chennaiyin FC có những năm thành công hơn nữa, và chúng tôi hy vọng sẽ ủng hộ câu lạc bộ trên mọi mặt trận. “

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.