fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Michael Owen là đại sứ thương hiệu của Liên đoàn bóng đá Pakistan, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 26

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Michael Owen là đại sứ thương hiệu của Liên đoàn bóng đá Pakistan.

Thiết lập bóng đá khó khăn của Pakistan đã được thúc đẩy vào thứ Sáu khi cựu ngôi sao tuyển Anh, Michael Owen ký hợp đồng ba năm để trở thành đại sứ của Liên đoàn bóng đá Pakistan, một liên doanh tư nhân sẽ được thành lập tại quốc gia này.

Chủ sở hữu của giải đấu tư nhân, Global Soccer Ventures (GSV), đã thông báo về việc ký hợp đồng với Owen.

“Owen sẽ nắm quyền lực của bóng đá Pakistan để giúp thiết lập một chương trình hợp tác chiến lược bằng cách đoàn kết quốc gia với sức mạnh của bóng đá ở Anh. Owen sẽ tiết lộ biểu tượng PFL từ quê hương của bóng đá ở Anh vào tháng 10”, một tuyên bố của GSV cho biết .

Nó nói rằng Owen cũng sẽ đến thăm Pakistan để tiến hành một loạt các lớp học về bóng đá.

Một người có thể tham gia với tư cách là người đồng sáng lập không và những yếu tố nào có thể tác động đến thương hiệu đó?

Bên cạnh thời gian thi đấu ở Anh, Owen đã đại diện cho Manchester United, Real Madrid, Liverpool và Newcastle United ở các giải đấu hàng đầu và cũng giành được Quả bóng vàng vào năm 2001.

Giám đốc điều hành GSV Zabe Khan cho biết “vai trò lai” của Owen sẽ bao gồm việc tạo ra một cửa ngõ chuyên nghiệp toàn cầu cho các cầu thủ Pakistan mới có thể thích nghi với trò chơi hiện đại.

Cơ quan quản lý Hoa Kỳ trong một lệnh hành chính tuyên bố rằng công ty con của gã khổng lồ quảng cáo Ấn Độ đã hối lộ các quan chức để giành được và giữ chân các doanh nghiệp của chính phủ trong giai đoạn 2015-17 …

“Tiềm năng bóng đá của Pakistan là rất lớn và tôi rất vui mừng về việc xác định những tài năng chưa được khai thác ở quốc gia 220 triệu dân. Tôi đang tìm cách quảng bá chéo và phát triển bóng đá giữa Vương quốc Anh và Pakistan thông qua giải đấu mô hình nhượng quyền thương mại đầu tiên – PFL,” dẫn lời Owen nói.

Bóng đá Pakistan đã rơi vào tình trạng khủng hoảng kể từ bốn năm qua và nhóm điều hành Liên đoàn bóng đá Pakistan hiện không được FIFA công nhận, đã yêu cầu họ rời khỏi ngôi nhà bóng đá của FIFA ở Lahore.

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trao đổi với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Harish Narayanan, Deepali Naair, Siddhesh Joglekar và hơn thế nữa

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.