fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Sonu Sood cảnh báo về một chiến dịch quyên góp Covid giả mạo dưới tên của anh ấy, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 29

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Sonu Sood

Nam diễn viên Bollywood Sonu Sood, người đã trở thành đấng cứu thế cho một số người Ấn Độ vào năm ngoái vì đã tích cực giúp đỡ những người bị khủng hoảng Covid, đã lên Twitter vào thứ Hai để cảnh báo mọi người về một chiến dịch giả mạo đang được thiết lập bằng tên của anh ấy.

Với chú thích ‘CẢNH BÁO’ và nhãn ‘giả mạo’, nam diễn viên 47 tuổi đã cảnh báo 7,1 triệu người theo dõi của mình rằng tổ chức lừa đảo đang kêu gọi mọi người quyên góp bằng tên của anh, nhưng anh chưa bắt đầu.

Cũng đọc: Saturday Solologues: Ấn Độ cần thêm Sonu Soods

Hình ảnh cho thấy nhóm của Sood đã kêu gọi mọi người quyên góp để giúp đỡ những người gặp khó khăn bắt đầu từ Tái 1. Tổ chức giả mạo ‘Sonu Sood Foundation’ cũng chia sẻ số PhonePe và đường dây trợ giúp.

“Xin hãy cẩn thận và báo cáo với đồn cảnh sát gần nhất của bạn,” ông viết.

Năm ngoái, trong thời gian bị đóng cửa do coronavirus gây ra, Sood đã giúp một số công nhân nhập cư đến được thành phố quê hương của họ và nuôi sống nhiều người kém may mắn.

Giữa đợt COVID-19 thứ hai chết chóc hơn nhiều, anh ấy đang hỗ trợ những người cần giường bệnh, bình oxy, thuốc men và các phương tiện y tế khác.

Cũng đọc: Không chỉ về chính phủ, mọi cá nhân trên đất nước này đều cần phải tiến lên- Sonu Sood

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.