fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Google ra mắt Trưng bày tin tức tại Ấn Độ với 30 nhà xuất bản tin tức, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 34

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Trong ba năm tới, với sự hỗ trợ tăng cường từ News Lab, Google sẽ đào tạo 50.000 nhà báo và sinh viên báo chí trong nước.

Google hôm thứ Ba thông báo họ đã triển khai News Showcase tại Ấn Độ với 30 nhà xuất bản tin tức bao gồm các tổ chức tin tức quốc gia, khu vực và địa phương như Indo Asian News Service (IANS), ABP LIVE, India TV, Zee News, Amar Ujala, Deccan Herald, Punjab Kesari , The Tribune, Kalinga TV và những người khác.

Mục đích là để hỗ trợ các tổ chức tin tức và độc giả hỗ trợ các nhà xuất bản tin tức quản lý nội dung chất lượng cao trên các nền tảng Tin tức và Khám phá của Google trong nước, kết nối độc giả với tin tức họ cần, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn này của Covid-19.

“Điều này được xây dựng dựa trên các giao dịch Trưng bày Tin tức được ký kết bởi 700 ấn phẩm tin tức tại hơn một chục quốc gia, bao gồm Đức, Brazil, Canada, Pháp, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Úc, Séc, Ý và Argentina, hơn 90% trong số đó đại diện cho địa phương hoặc tin tức cộng đồng – với các cuộc thảo luận đang được tiến hành ở một số quốc gia khác, “Brad Bender, VP Quản lý Sản phẩm, News cho biết.

Nội dung từ các đối tác nhà xuất bản Ấn Độ bằng tiếng Anh và tiếng Hindi sẽ bắt đầu xuất hiện trong các bảng Giới thiệu tin tức chuyên dụng trong Google Tin tức và trên Khám phá.

Cũng đọc: Google để cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn về cách ứng dụng sử dụng dữ liệu của họ

“Chúng tôi cam kết ra mắt thêm các ngôn ngữ Ấn Độ trong năm nay và chúng tôi sẽ tiếp tục kết hợp nhiều ngôn ngữ hơn trong tương lai. Là một phần của thỏa thuận cấp phép với các nhà xuất bản, chúng tôi cũng trả tiền cho các tổ chức tin tức tham gia để cung cấp cho độc giả quyền truy cập hạn chế số lượng nội dung có tường phí “, Sanjay Gupta, Phó Chủ tịch Google Ấn Độ cho biết.

Tính năng này có nghĩa là độc giả sẽ có cơ hội đọc nhiều bài báo của nhà xuất bản hơn là “nếu không thì họ sẽ có thể, đồng thời làm sâu sắc hơn mối quan hệ của độc giả với nhà xuất bản và khuyến khích họ đăng ký”.

Trong ba năm tới, với sự hỗ trợ tăng cường từ News Lab, Google sẽ đào tạo 50.000 nhà báo và sinh viên báo chí trong nước.

Google cho biết: “Chúng tôi sẽ tập trung vào các công cụ kỹ thuật số để hỗ trợ xác minh và chống lại thông tin sai lệch trực tuyến và chúng tôi sẽ mở rộng các chương trình của mình để kết nối các nhà báo Ấn Độ và người kiểm tra thực tế”.

Phòng thí nghiệm Quảng cáo GNI, bao gồm các buổi đào tạo và hỗ trợ triển khai để giúp hơn 800 tổ chức tin tức nhỏ của Ấn Độ tăng doanh thu quảng cáo kỹ thuật số của họ.

“Những khoản đầu tư này sẽ giúp mọi người tìm thấy báo chí chất lượng, đóng góp vào sự bền vững của các tổ chức tin tức và mở rộng các chương trình của chúng tôi trong khuôn khổ Sáng kiến ​​Tin tức của Google – cho phép các tòa soạn thu hút độc giả của họ theo những cách mới và hấp dẫn thông qua đại dịch COVID-19 và hơn thế nữa”, công ty nhấn mạnh.

Cũng đọc: Thẩm phán Hoa Kỳ bác bỏ các tuyên bố chống độc quyền của các nhà quảng cáo chống lại Google

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.