fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Snap công bố ra mắt các công cụ AR mới tại hội nghị thượng đỉnh hàng năm, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 20

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Snap Inc. đã công bố trong Hội nghị thượng đỉnh đối tác Snap của mình, rằng Snapchat đã tiếp cận hơn 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng với khoảng 40% cộng đồng của nó ở bên ngoài Bắc Mỹ và Châu Âu. Tại Ấn Độ, Snapchat đã tăng DAU hơn 100% so với cùng kỳ năm ngoái trong mỗi năm quý vừa qua.

Công ty đã tổ chức Hội nghị đối tác Snap lần thứ ba hầu như với bài phát biểu quan trọng của các nhà đồng sáng lập Evan Spiegel và Bobby Murphy, cũng như các thành viên khác trong nhóm của công ty, thông báo về các sản phẩm và quan hệ đối tác mới trên các nền tảng phát triển, sáng tạo và thực tế tăng cường. Hội nghị thượng đỉnh đối tác năm nay giới thiệu hơn chục quan hệ đối tác mới và các cải tiến do đối tác hỗ trợ giúp mọi người thể hiện bản thân, sống đúng thời điểm, tìm hiểu về thế giới và vui chơi cùng nhau.

Snap tin rằng những thông báo này sẽ giúp tăng cường mức độ tương tác của Snapchatter trên các dịch vụ, thu hút nhiều nhà phát triển và người sáng tạo hơn để tăng cường trải nghiệm mà cộng đồng yêu thích. Điều này cuối cùng mang đến cho các doanh nghiệp và đối tác quảng cáo những cách thức mới để tận dụng Snapchat, từ AR đến Maps cho đến Minis, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ.

Các thông báo bao gồm ba lĩnh vực chính – Thực tế tăng cường, Nhà phát triển và Người sáng tạo.

Thực tế tăng cường

  • Spectacles mới đưa AR vào cuộc sống

Snap Inc. đã giới thiệu thế hệ kính tiếp theo của Spectacles, cặp kính đầu tiên mang thực tế tăng cường vào cuộc sống. Không phải để bán và được thiết kế cho người sáng tạo, Spectacles cho phép người sáng tạo thực tế tăng cường khám phá những cách mới để kết hợp sự sáng tạo và tiện ích thông qua trải nghiệm phong phú được tích hợp trong Lens Studio. Được thiết kế theo phương pháp lấy con người làm trung tâm, Kính đeo mắt đánh vào các giác quan của thị giác, xúc giác và âm thanh để làm cho Tròng kính 3D trở nên sống động.

  • Giới thiệu Quét vào màn hình chính + Cửa hàng màn hình cho thương mại điện tử

Snapchat đang thêm tính năng Quét vào màn hình camera chính. Quét khớp những gì bạn nhìn thấy qua máy ảnh với trải nghiệm AR có liên quan.

Screenshop là một tính năng Quét mới: khi bạn Quét trang phục của bạn bè hoặc ảnh đã lưu của chính mình, nó sẽ giúp bạn mua sắm những vẻ ngoài tương tự với đề xuất từ ​​hàng trăm thương hiệu. Tính năng này được xây dựng dựa trên khả năng Quét hiện có, có thể sử dụng camera Snapchat để xác định các loại thực vật, giống chó, chai rượu, mô hình ô tô, bài hát, v.v. thông qua tích hợp đối tác.

  • Giải pháp kinh doanh và mua sắm AR

Snap đã bổ sung một loạt các tính năng tiên tiến về mặt kỹ thuật và thời trang giúp trải nghiệm mua sắm ảo và ‘thử’ thực tế, chính xác và dễ sử dụng hơn nhiều. Snap đang giới thiệu một số trải nghiệm thử AR mới cùng với các đối tác thời trang: Farfetch đang hình dung lại hoạt động bán lẻ bằng cách sử dụng 3D Body Mesh và các điều khiển hỗ trợ giọng nói mới, cho phép Snapchatters giờ đây cho biết họ đang tìm kiếm những mặt hàng nào để duyệt và thử trong AR.

Prada đang khai thác các khả năng nhận dạng cử chỉ mới cho phép người mua hàng báo hiệu với máy ảnh khi họ muốn thử một mặt hàng khác.

  • Hồ sơ công khai dành cho doanh nghiệp

Giờ đây, bất kỳ đối tác nào cũng có thể thiết lập sự hiện diện lâu dài trên Snapchat để giới thiệu các Câu chuyện và Ống kính AR tốt nhất của họ – cộng với trang ‘Mua sắm’ nơi Snapchatters có thể duyệt và mua, điều này biến Snapchat thành một điểm bán hàng hữu cơ mới.

  • Ra mắt ống kính được kết nối

Lần đầu tiên, bạn bè có thể tương tác với nhau thông qua Ống kính, từ khắp phòng hoặc trên toàn thế giới.
Các thương hiệu có thể sớm xây dựng liền mạch Ống kính mua sắm AR bằng cách chỉ cần tải lên danh mục sản phẩm và nội dung sản phẩm 3D của họ thông qua API trong Trình quản lý kinh doanh. Snapchatters sử dụng các Ống kính này sẽ nhận được các bản cập nhật về giá và sản phẩm theo thời gian thực, đồng thời các thương hiệu sẽ thấy các số liệu phân tích mới về việc sử dụng Ống kính.

  • Giới thiệu Lens Studio 4.0

Lens Studio cập nhật, là phần mềm máy tính để bàn miễn phí, bổ sung 3D Body Mesh, Mô phỏng vải và Trình chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh giúp AR trông và chuyển động chân thực hơn.

Nhà phát triển

Snapchat là một nền tảng ngày càng không thể thiếu đối với các nhà phát triển. Snap cũng đã công bố một tính năng mới được gọi là Lớp bản đồ.

Tính năng mới này tạo lớp trải nghiệm chuyên biệt từ các đối tác và Snap ngay trên Bản đồ, được cá nhân hóa cho bạn. Các thương hiệu đối tác như Lớp của Infatuation hiển thị cho bạn các nhà hàng tuyệt vời, Lớp của Ticketmaster cho bạn biết các buổi hòa nhạc đang diễn ở đâu và Lớp Ký ức của riêng Snapchatters hiển thị cho bạn trên Bản đồ nơi bạn đã chụp các Snaps đã lưu của mình. Snap đang bắt đầu với các đối tác được chọn.

  • Mối quan hệ hợp tác với Bộ công cụ máy ảnh mới với Disney và Bumble

Họ đưa công nghệ và sự thú vị của máy ảnh Snapchat vào ngay các ứng dụng của đối tác. Mùa thu năm nay Snap đang hợp tác với Disney PhotoPass Service để đưa công nghệ máy ảnh của Snap đến Khu nghỉ dưỡng Thế giới Walt Disney thông qua Bộ công cụ máy ảnh.

  • Poshmark & ​​Ticketmaster Minis và ngôi nhà mới nổi bật dành cho Game và Minis

Giới thiệu Poshmark Mini để tham gia các sự kiện mua sắm hàng ngày và Ticketmaster Mini để duyệt các chương trình và tìm bạn bè đi cùng. Và bây giờ bạn có thể tìm Minis và Trò chơi trong một ‘khay’ dễ tiếp cận hơn trong ứng dụng, chỉ cần vuốt xuống từ màn hình Máy ảnh chính. Đây là nơi Snap Map được tìm thấy trước khi nó được chuyển sang tab chính.

  • Hợp tác giữa Bitmoji với Unity

Các nhà phát triển trò chơi có thể đưa Bitmoji vào các trò chơi trên thiết bị di động, PC và bảng điều khiển của họ, ngay thông qua nền tảng Unity.
Sự tích hợp mới này dành cho các nhà phát triển ứng dụng mang hơn 34 triệu Bitmoji, Hình dán và GIF từ Snapchat vào ngay ứng dụng của bạn và trong tầm tay của cộng đồng.

Người sáng tạo

Snapchat là nơi Người sáng tạo có thể phát triển khán giả, xây dựng công việc kinh doanh và giải trí cho cộng đồng.

Story Studio là ứng dụng độc lập mới của Snap cung cấp các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ để tạo nội dung chuyên nghiệp cho thiết bị di động, trên thiết bị di động. Đó là một cách nhanh chóng và thú vị để tạo các video dọc nâng cao, hấp dẫn hơn chia sẻ ngay lên Snapchat – và bất kỳ nơi nào khác. Được xây dựng với tâm trí Người sáng tạo, Story Studio sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các xu hướng đang diễn ra trên Snapchat. Nó sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên iOS và sẽ có sẵn miễn phí.
Người đăng ký hiện có thể gửi Quà tặng đến Snap Stars chính thức để bắt đầu các cuộc trò chuyện. Snap Stars kiếm được một phần doanh thu từ Quà tặng nhận được thông qua Trả lời câu chuyện và được mua qua Mã thông báo Snapchat.
Một điểm đến mới tại snapchat.com/spotlight nơi Người sáng tạo có thể tải video lên Spotlight trực tiếp từ Chrome hoặc Safari và bất kỳ ai, ngay cả khi không có tài khoản Snapchat, đều có thể xem rõ nhất những gì đang xảy ra.

  • Ra mắt Thị trường người sáng tạo

Các thương hiệu có thể sử dụng cổng thông tin mới này trong Trình quản lý kinh doanh tự phục vụ để tìm và liên hệ với những người sáng tạo đã được xác minh, bắt đầu với những Người sáng tạo ống kính AR hàng đầu và trong tương lai là Ngôi sao Snap và Người sáng tạo trên Spotlight.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.