fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Facebook, Instagram xóa tổng cộng 18 triệu nội dung trên toàn cầu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 21

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ngoài ra, Facebook đã hành động chống lại 8,8 triệu mẩu “nội dung bắt nạt và quấy rối” trên trang chính của mình và 5,5 triệu bài đăng tương tự trên Instagram. (Reuters)

Facebook và Instagram đã xóa tổng cộng 18 triệu nội dung trên toàn cầu do vi phạm chính sách của họ về thông tin sai lệch và tác hại liên quan đến Covid kể từ khi đại dịch bắt đầu, gã khổng lồ truyền thông xã hội cho biết trong ấn bản mới nhất của Báo cáo Thực thi Tiêu chuẩn Cộng đồng (CSER). Không có dữ liệu cụ thể của quốc gia.

CSER bao gồm các vi phạm đối với 12 chính sách của Facebook và 10 chính sách của Instagram, bao gồm ngôn từ kích động thù địch, bắt nạt và quấy rối, ảnh khỏa thân của người lớn và hoạt động tình dục.

Theo gã khổng lồ truyền thông xã hội, 9,8 triệu mẩu nội dung thù địch có tổ chức đã bị xóa khỏi Facebook từ tháng 1 đến tháng 3, tăng so với 6,4 triệu trong quý trước. Trên nền tảng chia sẻ ảnh, Instagram, 324.500 mẩu nội dung đã được thực hiện.

Cũng đọc: Facebook tung ra công cụ thông báo Covid-19 ở Ấn ĐộNgoài ra, Facebook đã hành động chống lại 8,8 triệu mẩu “nội dung bắt nạt và quấy rối” trên trang chính của mình và 5,5 triệu bài đăng tương tự trên Instagram.

Facebook đã phát hành một blog giải thích báo cáo và tuyên bố rằng sự tiến bộ trong công nghệ trí tuệ nhân tạo đã giúp công ty chủ động loại bỏ lời nói căm thù. “Khi công ty lần đầu tiên bắt đầu báo cáo các chỉ số về lời nói căm thù của mình, trong quý 4 năm 2017, tỷ lệ phát hiện chủ động là 23,6% — nghĩa là 23,6% nội dung lời nói căm thù đã bị xóa trước khi được người dùng báo cáo — và con số đó hiện đã lên đến khoảng 97%, ”Phó chủ tịch về liêm chính của Facebook, Guy Rosen.

Gã khổng lồ truyền thông xã hội cũng cho biết họ đã có hành động chống lại 31,8 triệu mẩu nội dung vi phạm chính sách về Ảnh khỏa thân và Hoạt động tình dục dành cho người lớn. Nó cũng đã hành động chống lại 5 triệu mẩu nội dung theo chính sách Ảnh khỏa thân cho trẻ em.

Cũng đọc: Govt yêu cầu WhatsApp rút lại chính sách quyền riêng tư, đưa ra thông báo bảy ngày

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.