fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

SIX5SIX trở thành nhà tài trợ bộ dụng cụ và hàng hóa chính thức cho RoundGlass Punjab FC, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Câu lạc bộ bóng đá RoundGlass Punjab đã công bố mối quan hệ hợp tác ba năm với thương hiệu quần áo thể thao SIX5SIX với tư cách là đối tác bán hàng và bộ dụng cụ chính thức của họ.

Là một phần trong hợp đồng của RoundGlass Punjab FC với SIX5SIX, thương hiệu quần áo thể thao sẽ cung cấp trang phục thi đấu, trang phục tập luyện và trang phục đi du lịch cho đội đầu tiên. SIX5SIX cũng sẽ phát triển, quảng bá và thương mại hóa phạm vi hàng hóa độc quyền được cấp phép bởi RoundGlass Punjab FC, sẽ có sẵn để mua cho người hâm mộ ở Ấn Độ và quốc tế trên trang web chính thức của thương hiệu.

SIX5SIX cũng là nhà tài trợ của Đội tuyển bóng đá quốc gia Ấn Độ, KBFC và NorthEast United FC (ISL) ngoài Estoril ở Bồ Đào Nha.

Ambar Aneja và Avni Aneja, những người đồng sáng lập SIX5SIX, cho biết, “Chúng tôi thực sự tin tưởng vào tầm nhìn của RoundGlass Punjab FC trong việc phát triển và phát triển bóng đá trong khu vực và muốn hỗ trợ họ trong hành trình dựa trên nguồn gốc của chúng tôi trong khu vực. Chúng tôi tin tưởng vào các mối quan hệ hợp tác mang lại giá trị nội tại cho cả hai đối tác và chúng tôi vô cùng hào hứng khi mang tầm nhìn của mình đến câu lạc bộ này. Bộ dụng cụ thể hiện tinh thần của Punjab và chúng tôi cầu chúc đội bóng tốt cho mùa giải sắp tới. ”

Là một phần của sự hợp tác, BYJU’S sẽ tiếp tục được nhìn thấy trên mặt trước của áo thi đấu chính thức của KBFC sẽ được các cầu thủ mặc trong tất cả các trận đấu của ISL …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.