fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cải thiện SEO và hợp lý hóa việc tạo nội dung với Công cụ tự động này

0 42

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Những ngày này, 91% nhà tiếp thị B2B và 86% nhà tiếp thị B2C coi tiếp thị nội dung là điều cần thiết cho hoạt động kinh doanh của họ. Mặc dù đó chắc chắn là bằng chứng về giá trị của tiếp thị nội dung, nhưng nó cũng cho thấy một vấn đề. Nếu có rất nhiều doanh nghiệp đang cạnh tranh vì một lượng lưu lượng truy cập kỹ thuật số hữu hạn, bạn làm cách nào để doanh nghiệp của mình trở nên nổi bật?

Myriam Jessier / Unsplash

Câu trả lời là tạo nội dung tối ưu hóa SEO. Nhưng loại nội dung đó không chỉ đòi hỏi một chút kiến ​​thức chuyên môn kỹ thuật mà còn vô cùng tốn thời gian để tạo. Đó là nơi WriterZen Trình tạo nội dung dễ dàng cho SEO vào đi.

WriterZen là bộ công cụ tiên phong khám phá các từ khóa hàng đầu, xác định mức độ liên quan của chủ đề và cung cấp cho bạn các tham chiếu nội dung chính xác để hỗ trợ bạn trong việc tạo nội dung. Với Trình khám phá từ khóa, bạn có thể sử dụng Cơ sở dữ liệu từ khóa của Google để nhanh chóng xác định các Từ khóa vàng với xác suất xếp hạng cao hơn trong top 10, 20 hoặc 30. Sau đó, công cụ Phân tích ý định tìm kiếm sẽ giúp bạn hình thành một kênh SEO chu đáo trong khi chức năng Tự động phân nhóm giúp bạn nhanh chóng nhóm các từ khóa có tiềm năng để xếp hạng với nhau một cách tự động.

Cần trợ giúp để tìm ra chủ đề để viết? Mô-đun Khám phá Chủ đề cho phép bạn nghiên cứu các chủ đề phụ đang được các đối thủ cạnh tranh của bạn đề cập. Sau đó, công cụ Content Creator giúp theo dõi và cộng tác giữa các phần phụ thuộc của một dự án lớn hơn dễ dàng hơn, đồng thời sử dụng phân tích NLP nâng cao về 20 trang web của đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn để cung cấp thông tin tốt hơn cho các từ khóa, tiêu đề và cấu trúc đoạn văn để xếp hạng nội dung của bạn. Thậm chí còn có một trình kiểm tra Đạo văn để giúp bạn đảm bảo nội dung của mình là nguyên bản.

WriterZen đã giành được 4,7 sao trên Trustpilot, 4,8 sao trên G2 và 4,9 sao trên Capterra, khiến nó trở thành một trong những công cụ được xếp hạng hàng đầu của loại hình này. Tìm hiểu lý do tại sao khi bạn chọn đăng ký trọn đời WriterZen Trình tạo nội dung dễ dàng cho SEO chỉ với $ 68,99.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.