fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Shyam Steel trở thành nhà tài trợ chính cho Lucknow Super Giants, ET BrandEquity

0 6

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Shyam Steel trở thành nhà tài trợ chính cho Lucknow Super Giants

“/>

Shyam Steel trở thành nhà tài trợ chính cho Lucknow Super Giants

Shyam Steel đã công bố liên kết với nhượng quyền thương mại IPL Lucknow Super Giants với tư cách là nhà tài trợ chính của nhượng quyền thương mại. Hiệp hội sẽ giúp Thép Shyam để nâng cao thương hiệu và sự hiện diện kinh doanh của mình trên các thị trường HSM và trên toàn quốc.

Phù hợp với hiệp hội, các cầu thủ và thành viên chính thức của đội Lucknow Super Giants sẽ mặc biểu tượng Shyam Steel ở mặt sau của áo thi đấu chính thức trong ngày thi đấu. Logo cũng sẽ được hiển thị nổi bật trong các trận đấu trên mặt đất của nhượng quyền thương mại.

Thương hiệu sẽ có quyền sử dụng hình ảnh của người chơi và logo của đội cho mục đích sử dụng nội bộ và quảng cáo. Hiệp hội cũng sẽ được khuếch đại trên các nền tảng truyền thông xã hội, báo in, ngoài trời, truyền hình, kỹ thuật số và sẽ diễn ra trong toàn bộ thời gian diễn ra giải đấu. Thời hạn của hiệp hội là ba năm.

Lalit Beriwala, giám đốc Shyam Steel Industries cho biết: “Chúng tôi rất tự hào được liên kết với một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất, Lucknow Super Giants. Đội ngũ là sự kết hợp hoàn hảo của tài năng, kinh nghiệm và sự nhiệt tình. Ấn Độ là một quốc gia cuồng môn cricket và sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi xây dựng khả năng nhớ thương hiệu cao đối với khán giả mục tiêu của chúng tôi trên toàn quốc. Uttar Pradesh là thị trường trọng điểm đối với chúng tôi vì nó đóng vai trò là cửa ngõ của chúng tôi đến các thị trường Bắc Ấn Độ và chúng tôi hy vọng hiệp hội này sẽ tạo ra tác động tích cực trong khu vực. Chúng tôi mong đợi một mùa giải thành công cho cả hai thương hiệu.” Đại tá Vinod Bisht, giám đốc điều hành của RPSG Sports cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác lâu dài với một thương hiệu uy tín như Shyam Steel. Có rất nhiều sức mạnh tổng hợp tích cực giữa thương hiệu và nhượng quyền thương mại, và chúng tôi mong muốn được hợp tác với họ trong giải đấu danh giá này.”

Shyam Steel sẽ tận dụng sự liên kết để nâng cao nhận thức về thương hiệu, xây dựng mức độ liên quan và tương tác với đối tượng mục tiêu. Sự hợp tác với Lucknow Super Giants sẽ giúp thương hiệu Shyam Steel kết nối tức thì với người xem. Thương hiệu cũng đã lên kế hoạch cho một loạt hoạt động kích hoạt trên các nền tảng kỹ thuật số và truyền thống để tăng mức độ tương tác của các bên liên quan và thu hồi thương hiệu.

    <!–

  • Updated On Mar 22, 2023 at 06:19 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 22 tháng 3 năm 2023 lúc 06:19 chiều IST
  • <!–

  • 2 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Tải xuống ứng dụng ETBrandEquity

  • Nhận cập nhật theo thời gian thực
  • Lưu bài viết yêu thích của bạn


Quét để tải xuống ứng dụng


Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.