fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Shyam Steel India trở thành Đối tác chính thức của Chung kết Giải Vô địch Thử nghiệm Thế giới ICC, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 14

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Shyam Steel India đã công bố hiệp hội của mình cho Vòng chung kết Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới ICC với tư cách là đối tác chính thức của sự kiện này. Dựa trên hiệp hội, Shyam Steel India sẽ có logo của mình ở khu vực ngoại vi và khu vực ngoại ô. Logo của thương hiệu cũng sẽ được hiển thị trong phông nền cho các cuộc phỏng vấn nhanh và các bài thuyết trình sau trận đấu cũng như trong trang web ICC và ứng dụng di động.

Thương hiệu sẽ có quyền sử dụng hình ảnh và clip nghe nhìn của trận đấu cho mục đích quảng cáo và sử dụng nội bộ. Shyam Steel India sẽ tận dụng hiệp hội để nâng cao nhận thức về thương hiệu, xây dựng mức độ liên quan và tương tác với đối tượng mục tiêu. Sự hợp tác với ICC sẽ giúp thương hiệu Shyam Steel kết nối ngay lập tức với hàng triệu khán giả đang theo dõi sự kiện trên khắp Ấn Độ và nước ngoài.

Cũng đọc: Tạo tác động tối đa trong thế giới tối giản

Shyam Steel India cũng đã lên kế hoạch cho một loạt hoạt động trên các nền tảng kỹ thuật số để tăng cường sự tham gia của các bên liên quan và thu hồi thương hiệu. Việc kích hoạt bao gồm chia sẻ câu đố và thực hiện các cuộc thi, trong đó khán giả có thể giành được giải thưởng.

Anurag Dahiya, Giám đốc thương mại, ICC, cho biết “Chúng tôi rất vui khi có Shyam Steel tham gia với tư cách là đối tác chính thức của chúng tôi cho Vòng chung kết Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới ICC khai mạc. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với họ cho sự kiện danh giá này ”.

Lalit Beriwala, giám đốc, Shyam Steel India, cho biết, “Chúng tôi rất tự hào khi được liên kết với sự kiện uy tín này. Ấn Độ là một quốc gia cuồng cricket và mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp chúng tôi xây dựng khả năng thu hồi thương hiệu cao đối với những người yêu thích cricket của đất nước. Thay mặt cho Gia đình Thép Shyam, chúng tôi xin chúc đội cricket Ấn Độ của chúng ta sẽ có được những điều tốt đẹp nhất cho trận tranh chức vô địch. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.