fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nhờ có nền tảng này, Châu Phi hiện đã tham gia cuộc đua tiền điện tử toàn cầu

0 25

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Oduwacoin đang chứng minh là công cụ cuối cùng để dẫn dắt châu Phi vào thế giới tiền điện tử

Ngày 14 tháng 6 năm 2021

4 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Tác động của Bright Enabulele đối với blockchain và tiền điện tử có thể được tóm tắt trong một từ: cộng đồng. Bằng cách thiết lập một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ để mang lại lợi ích cho cộng đồng, Oduwacoin được chứng minh là công cụ cuối cùng để dẫn dắt châu Phi vào thế giới tiền điện tử. Bằng cách cung cấp một đồng tiền kỹ thuật số có tính toàn diện, bền vững, nhiều người đang bắt đầu gặt hái những lợi ích từ hành trình blockchain của họ. Giữ vai trò là chiến lược gia blockchain cho Oduwa, tầm nhìn đổi mới của Bright dành cho người của mình đã cấp cho họ quyền truy cập hơn bao giờ hết.

Được hỗ trợ với kiến ​​thức mở rộng về blockchain, Bright đã dành những nỗ lực của mình để giáo dục mọi người về khái niệm blockchain. Vì nó đóng vai trò là một phần lớn công việc được thực hiện tại Oduwacoin, nhiều người không biết đến những lợi ích của nó. “Chỉ 5% dân số thế giới tương tác với blockchain, điều này ngụ ý rằng bất kỳ ai có đề xuất giá trị thị trường tốt đều có thể thống trị nó. Tại sao không phải là chúng tôi? ” Bright nói. “Thế giới tiền điện tử là một thị trường có thể được khai thác thành công.”

Được cung cấp như một dấu hiệu của cơ hội, Oduwacoin đã chứng minh rằng nó thực sự dành cho mọi người sử dụng. Hoàn toàn dựa trên sự tham gia của cộng đồng, điều này đã hoàn thành những gì Bright đặt ra cho Oduwacoin. Tuy nhiên, vẫn còn một chặng đường dài phía trước về sự tham gia của cộng đồng. “Một trong những vấn đề lớn nhất mà chúng tôi phải đối mặt là thiếu hỗ trợ. Vì đây là điều đã kìm hãm chúng tôi, tôi cam kết phục vụ cộng đồng của mình, ”anh nói. Khi giá trị của Oduwacoin tiếp tục tăng, họ tiếp tục dạy kiến ​​thức về tài chính và trao quyền cho blockchain.

Oduwacoin là lời đề nghị của Châu Phi đối với thế giới tiền điện tử. Được phát triển trên nguyên tắc mạng phi tập trung, nó là một mạng lưới tiền điện tử cung cấp việc chuyển tiền kỹ thuật số trên quy mô toàn cầu. Oduwacoin Network được thiết kế với mục tiêu trao quyền cho các cộng đồng chưa được phục vụ trên toàn thế giới cũng như đáng tin cậy và an toàn. Oduwacoin hầu như có thể được sử dụng cho mọi thứ, từ thanh toán, giao dịch và thêm vào đó là Khai thác PoS tiết kiệm năng lượng với chi phí thấp (bằng chứng khai thác cổ phần). Oduwa có nghĩa là “Lộ trình làm giàu.” Đây là biểu tượng cho sức mạnh của sự giàu có thông qua thương mại của vương quốc.

Oduwa cống hiến cho lòng vị tha, dân chủ không sợ hãi, công bằng, nền kinh tế tin cậy, bình đẳng, tự quản, không phân biệt thứ bậc và tình yêu đối với tất cả nhân loại. Một cộng đồng nơi mọi đồng xu đều giống như vàng. Mọi giao dịch, mua hoặc bán trên mạng ODUWACOIN, không có phí giao dịch đối với tất cả những người sở hữu OWC Coin là những người tin tưởng sớm. Mỗi Oduwacoin được thêm vào hoặc bị xóa khỏi lưu thông, giá của đồng tiền tiếp theo có thể tự động tăng hoặc giảm theo một lượng nhỏ của OWC (khoảng 0,0000001 OWC). Khi người dùng mua OWC COIN, giá trị sẽ cao hơn một chút do thuật toán được tính toán (cung và cầu) trên mạng. Những người nắm giữ Oduwacoin sẽ được hưởng lợi từ việc tăng giá. Chỉ có 21 triệu ODUWACOINS trên toàn thế giới. Khi người dùng bán OWC, giá trị sẽ thấp hơn một chút. Bán ODUWACOIN giống như nói rằng nhà kinh doanh đã mất niềm tin vào ODUWA bởi vì cộng đồng khuyến cáo rằng người dùng sử dụng ODUWACOIN của họ và không bán nó. ODUWA quản lý nền kinh tế nhưng không thể ảnh hưởng đến giá của COIN. Giá có thể tăng và giảm, tùy thuộc vào sự tin tưởng của cộng đồng. “Những ai tin tưởng ODUWA và nắm giữ OWC lâu nhất sẽ được hưởng lợi nhiều nhất. Chúng tôi cam kết tăng khả năng tiếp cận và sự phát triển của Oduwa. ”

Các vấn đề mà nhiều loại tiền tệ có chủ quyền gặp phải có thể được giải quyết bằng cách sử dụng Oduwacoin.
Các vấn đề gây áp lực như biến động tiền tệ và thao túng do các cơ quan quản lý tiền tệ tham nhũng và ảnh hưởng của chính phủ gây ra có thể được loại bỏ trên blockchain. Để tránh những cạm bẫy tiền tệ này, cần phải có một nền giáo dục và chính sách tài chính mạnh mẽ, do đó, giáo dục cộng đồng về tích hợp blockchain là nhiệm vụ cốt lõi của Oduwacoin. Một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo rằng các khu vực chưa được phục vụ có thể trở nên thông thạo về tài chính là điều cuối cùng khiến Oduwacoin trở nên khác biệt với các mạng khác.

Oduwacoin là DNA Blockchain mới không thể thay đổi và không thể bác bỏ. “Thế giới sẽ nhìn chúng tôi bằng sự tôn trọng và quyền lực để chúng tôi có thể trở thành một đối thủ trong thương mại toàn cầu. Hiểu biết về tài chính rất quan trọng để hồi sinh các cộng đồng chưa được phục hồi của chúng ta. Chúng tôi có thể trở nên mạnh mẽ hơn với tư cách là một tập thể ”. Oduwacoin có tiềm năng làm phong phú cuộc sống vượt qua mọi giới hạn.

.
Theo John H. Solomon

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.