fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Dentsu International ra mắt đơn vị tiếp thị thể thao tại Ấn Độ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 23

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Dentsu International đã công bố sự ra mắt của đơn vị tiếp thị thể thao của mình tại Ấn Độ. Lễ ra mắt được hỗ trợ bởi Dentsu Sports International (DSI) – có trụ sở chính tại Tokyo và Dentsu Sports Asia (DSAsia), Singapore.

Đơn vị tiếp thị thể thao được sinh ra từ Tập đoàn Dentsu. Tại Ấn Độ, đơn vị này sẽ hoạt động dưới sự quản lý của DSAsia. Dentsu Sports Asia sẽ hoạt động với hơn 200 nhân viên trên toàn cầu tại Mỹ, Anh, Úc, Singapore và New Zealand. Có trụ sở chính tại Nhật Bản, Dentsu Sports Asia sẽ đóng vai trò là chủ sở hữu quyền từ thế giới thể thao bao gồm các liên đoàn, giải đấu, sự kiện, đội, nhà xuất bản và địa điểm.

Dentsu International đã bổ nhiệm cựu vận động viên cricket Anand Yalvigi làm giám đốc của ngành dọc mới này cho Ấn Độ. Yalvigi được trang bị gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị thể thao.

Yalvigi đã ra mắt và làm việc với nhiều công ty quản lý thể thao bao gồm Ignite Sports, Havas Sports, Network Sports và Nimbus. Ông cũng có công trong việc thành lập đội Kochi IPL. Anh ấy đã liên tục tham gia vào việc thiết kế các khái niệm thể thao độc đáo cho các thương hiệu khác nhau với niềm yêu thích đối với cricket – lĩnh vực cốt lõi của anh ấy. Trong vai trò mới của mình, Yalvigi sẽ báo cáo với Haresh Nayak, giám đốc điều hành, Dentsu International, Media Brands.

Cũng đọc: Không thể miễn trừ các vũ khí kỹ thuật số của báo in, phương tiện truyền hình khỏi các quy tắc: Bộ I & B

Yalvigi nói, “Với di sản mà dentsu có và với mạng lưới rộng lớn của nó, tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mang đến một sự thay đổi mô hình trong cách cung cấp các giải pháp tiếp thị cho các thương hiệu. Chuyên môn của chúng tôi sẽ nằm trong việc cung cấp một giải pháp tiếp thị thể thao độc đáo cho một thương hiệu phá vỡ sự lộn xộn. Tôi chắc chắn rằng đây sẽ là một hiệp đấu thứ hai thú vị để tôi làm việc với một nhóm lớn như dentsu. ”

Nayak cho biết, “Sự ra mắt của đơn vị Dentsu India / Dentsu Sports Asia sẽ khai thác sức mạnh của thể thao thông qua khả năng thương mại và sáng tạo để mang đến những giải pháp và trải nghiệm tiếp thị có ý nghĩa cho các thương hiệu. Tôi rất vui vì Anand đã tham gia cùng chúng tôi; anh ấy có một thành tích ấn tượng. Tôi tin tưởng tuyệt đối vào khả năng của ông ấy trong việc chèo lái công việc kinh doanh của chúng tôi lên một tầm cao lớn hơn. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.